“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Được ví như một "mâm cơm của mọi nhà", “Cuộc sống tươi đẹp” sẽ là khoảng thời gian giúp cho mọi người trút bỏ được sự mệt nhọc sau một ngày, được kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra xung quanh và hơn hết là để được nhận yêu thương và trao đi yêu thương.
“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương

Dành riêng cho gia đình nên chương trình được thiết kế đặc biệt, đề cao tính kết nối cũng như lan tỏa giá trị gia đình. Sau giờ đi làm, đi học, về nhà là phải cảm thấy vui, cảm thấy hạnh phúc và an yên. Bên cạnh đó, chương trình cũng giúp các thành viên thấu hiểu và thông cảm với nhau nhiều hơn.

Chương trình được chia ra thành nhiều phần khác nhau, mỗi một phần lại mang đến những thông tin bổ ích và cảm xúc đa dạng dành cho khán giả. Chẳng ai để ý, Lần đầu, Chìa khóa hạnh phúc và series sitcom sẽ tạo nên một "mâm cơm" nhiều món ngon, đặc sắc, hấp dẫn để khán giả thưởng thức.

Chẳng ai để ý mang đến thông tin thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, qua lăng kính hài hước, vui nhộn và đặc biệt là ít khi mọi người chú ý đến; Lần đầu sẽ là những chuyến đi trải nghiệm dành riêng cho các gia đình để họ nhận ra mình đã từng có những lần đầu tiên như thế; Chìa khóa hạnh phúc thông qua các câu chuyện nhỏ để kể cho khán giả những hạnh phúc rất đỗi giản dị, thân thương.

Series sitcom có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ và cả những gương mặt gạo cội sẽ tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, vui vẻ dành cho mọi người.

Series sitcom có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ và cả những gương mặt gạo cội sẽ tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, vui vẻ dành cho mọi người.

Với phần "Khoảnh khắc gia đình", khán giả sẽ có cơ hội nhận được nhiều món quà của chương trình khi tham gia gửi ảnh, video, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, thú vị và bất ngờ của gia đình mình. Ba giám khảo của cuộc thi, cũng chính là 3 ông bố vô cùng nổi tiếng là nhà báo Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc và nhạc sỹ Huy Tuấn.

Một chương trình hướng tới khán giả là gia đình thì ngay các MC tham gia dẫn cũng là những ông bố, bà mẹ ở ngoài đời. Ngoài Á hậu Phương Nga, dàn MC còn lại là nhà báo Diệp Chi, MC Ngọc Huy, diễn viên Tuấn Tú, MC Đức Bảo và MC Hồng Nhung đều là những ông bố bà mẹ có rất nhiều kinh nghiệm chăm sóc gia đình và nuôi dạy con cái.

Những MC sẽ không chỉ dẫn dắt câu chuyện hàng ngày mà còn giúp người xem, các ông bố bà mẹ khi bật "Cuộc sống tươi đẹp" cũng sẽ được học hỏi thêm rất nhiều kinh nghiệm trong hành trình làm cha mẹ.

“Cuộc sống tươi đẹp” được đầu tư đa dạng về nội dung và hình thức thực hiện, là sự phối hợp của nhiều đơn vị sản xuất trong Đài truyền hình Việt Nam, nhằm tạo nên điểm hẹn để kết nối gia đình, để mỗi thành viên khi trở về nhà đều thấy mình được chào đón, yêu thương, vỗ về và chạm vào nhau nhiều hơn.

Chương trình phát sóng vào 18h10 hàng ngày trên kênh VTV3, lên sóng từ ngày 4/7/2022.

Đọc thêm