Cuồng ghen, chồng thủ dao đâm chết vợ tại tòa

(PLO) -Chiều 24/9, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa mới chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Hùng (SN 1976, trú tại tổ dân phố 3, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) để tiếp tục điều tra về tội “Giết người”.

Đối tượng Nguyễn Văn Hùng tại cơ quan điều tra

Đối tượng Nguyễn Văn Hùng tại cơ quan điều tra

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 10h30 ngày 11/9, Thẩm phán TAND thị xã Buôn Hồ triệu tập Nguyễn Văn Hùng và chị Nguyễn Thị Bích Thuận (SN 1974, vợ Hùng) đến trụ sở Tòa án để tiến hành hòa giải vụ việc ly hôn. Sau khi hòa giải xong nhưng kết quả hòa giải không thành, Hùng và chị Thuận ra ngoài hành lang để nói chuyện.

Tại đây, Hùng đề nghị vợ quay về nhưng chị Thuận không đồng ý nên hai người xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi vã, Hùng rút dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người chị Thuận. Sau đó, người dân có mặt tại hiện trường đã can ngăn và đưa chị Thuận đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ. Tuy nhiên, chị Thuận đã tử vong do vết thương quá nặng. Riêng Hùng bị bảo vệ của Tòa án bắt lại và báo cho cơ quan Công an.

Lời khai ban đầu của Hùng tại cơ quan điều tra cho thấy, hơn một tháng trước khi xảy ra sự việc, Hùng và chị Thuận xảy ra mâu thuẫn nên chị Thuận bỏ nhà đi. Sau đó, Hùng nhiều lần điện thoại vào máy chị Thuận nhưng nghe tiếng của một người đàn ông bốc máy. Nghĩ vợ có bồ nên sáng 11/9, trước khi đến Tòa hòa giải, Hùng mua dao thủ sẵn trong người nhằm tìm người đàn ông thường xuyên nghe điện thoại của vợ để “nói chuyện”.

Hùng và chị Thuận đã có với nhau 3 người con nhưng mới đăng ký kết hôn vào năm 2016, đến ngày 11/9/2018 thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ, để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm