Cựu hoa hậu thế giới chia sẻ về cuộc hôn nhân với chồng kém 10 tuổi

Cựu hoa hậu thế giới Priyanka Chopra nói, vợ chồng cô phải nỗ lực vun đắp hạnh phúc gia đình vì cả hai đều quá bận rộn với công việc.

Hoa hậu thế giới người Ấn Độ Priyanka Chopra vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí Tatler. Priyanka Chopra đã chia sẻ khá nhiều về cuộc hôn nhân giữa cô và ca sĩ kém 10 tuổi Nick Jonas.

Người đẹp 37 tuổi nói, vì cô và chồng đều bận rộn nên hai người phải luôn cố gắng vun vén hạnh phúc gia đình. "Chúng tôi đã có quy định là dù bận đến mấy cũng không thể 2, 3 tuần không gặp nhau. Có thể là khó nhưng khi bạn đã có mối quan hệ như thế này, bạn phải ưu tiên cho nó," Priyanka Chopra nói.

Priyanka Chopra chia sẻ về cuộc hôn nhân với chồng kém 10 tuổi - 1

Nói về kế hoạch sinh em bé, hoa hậu Ấn Độ cho biết: "Năm nay tôi thực sự bận rộn với công việc, nhiều kế hoạch đã định sẵn. Tuy nhiên có một gia đình là rất quan trọng đối với tôi và nó sẽ luôn luôn là như vậy. Sinh con là điều mà tôi chắc chắn muốn làm và tôi hy vọng rằng vào đúng thời điểm thích hợp, điều đó sẽ đến."

 Nick Jonas đẹp đôi bên Priyanka Chopra
Priyanka Chopra chia sẻ về cuộc hôn nhân với chồng kém 10 tuổi - 2

Priyanka tin rằng việc có bố mẹ rất hiện đại, tân tiến giúp cô trở thành người như hôm nay. "Tất cả các chị em của mẹ tôi là học giả và bố tôi là một nhạc sĩ - nghệ sĩ, cũng như một bác sĩ phẫu thuật".

"Bà tôi thường nói về tôi rằng: "Ai sẽ cưới con bé? Nó còn không biết nấu ăn" và bố tôi trả lời: "Con sẽ gửi đầu bếp cho con bé, nó sẽ không bao giờ cần phải vào bếp. Mẹ tôi không biết nấu ăn khi lấy chồng. Bố tôi đã dạy mẹ tôi nấu nướng những món ông thích ăn. Bố tôi là người đàn ông rất thông minh."

Priyanka Chopra chia sẻ về cuộc hôn nhân với chồng kém 10 tuổi - 3

Theo Dân trí/Tat

Cùng chuyên mục

Đọc thêm