Đã có hơn 30 người thương vong trong vụ hỏa hoạn ở Paris

(PLVN) - Số người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn ở tòa nhà 8 tầng ở quận 16 của thủ đô Paris, Pháp hiện đã tăng lên 8 người, trong khi số người bị thương đã lên đến con số 30. Trong số người bị thương có 3 nhân viên cứu hỏa.

Hỏa hoạn vẫn đang tiếp diễn tại tầng 7 và 8 của tòa nhà (Ảnh: euronews.com).

Hỏa hoạn vẫn đang tiếp diễn tại tầng 7 và 8 của tòa nhà (Ảnh: euronews.com).

Lực lượng cứu hỏa nhận định, số người thiệt mạng có thể còn tăng do hỏa hoạn vẫn đang tiếp diễn tại tầng 7 và tầng 8 tòa nhà.

Theo người phát ngôn lực lượng cứu hỏa nhận định, số người thiệt mạng có thể còn tăng do hỏa hoạn vẫn đang tiếp diễn tại tầng 7 và tầng 8 tòa nhà. Một số người đã chạy sang các mái nhà bên cạnh để tránh khói và lửa, cần được cứu hộ nhanh chóng.

Ước tính 200 nhân viên cứu hỏa vẫn đang có mặt tại hiện trường để dập lửa và chữa trị cho những người bị thương.

Đã có hơn 30 người thương vong trong vụ hỏa hoạn ở Paris ảnh 1
Lính cứu hỏa tại hiện trường vụ việc. Ảnh: AFP.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy có yếu tố của vụ án hình sự. Một người phụ nữ đã bị bắt giữ vì có liên quan đến vụ cháy. Nguồn tin cảnh sát cho biết, người phụ nữ này bị tình nghi cố tình châm lửa đốt một chiếc ô tô đậu gần tòa nhà. Kẻ tình nghi sống trong tòa nhà và đã uống rượu trước khi thực hiện hành động. Trước đó, người phụ nữ đã cãi cọ với hàng xóm. 

Với nhiều điểm nổi tiếng như tháp Eiffel, sân vận động Parc des Princes, công viên Bois de Bologne, cùng hàng loạt cửa hàng và nhà hàng hạng sang, khu vực trên của thủ đô Paris là nơi đón rất nhiều khách du lịch./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm