Đà Nẵng: Bị loạn thần do ma túy, người đàn ông tự cắt “của quý”

(PLVN) - Ngày 29/11, thông tin từ Bệnh viện Đà Nẵng, đơn vị vừa nối thành công dương vật của bệnh nhân T.P.Đ (42 tuổi, ngụ quận 9, TP. HCM). 

Người đàn ông sau khi được nối "của quý" thành công lại leo lên nóc Bệnh viện la hét

Người đàn ông sau khi được nối "của quý" thành công lại leo lên nóc Bệnh viện la hét

Trước đó, ông Đ đã dùng dao tự cắt dương vật của mình đứt 30%.

Đáng nói, ông Đ. được xác định dương tính với ma túy và cắt dương vật trong trạng thái loạn thần, rồi leo lên tầng 23 một khách sạn trên đường Võ Nguyên Giáp (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng), la hét, dọa nhảy xuống đất. Ông này được lực lượng PCCC&CNCH khuyên giải, sau đó đưa đến bệnh viện điều trị.

Đà Nẵng: Bị loạn thần do ma túy, người đàn ông tự cắt “của quý” ảnh 1
Ông Đ. tự cắt "của quý" rồi leo lên 1 khách sạn la hét

Chưa dừng lại, vừa đến bệnh viện, các bác sĩ mới đang tiếp nhận để chuẩn bị phẫu thuật, bệnh nhân đã leo ra mái hiên bệnh viện dọa nhảy và tiếp tục được thuyết phục xuống nối bộ phận dương vật của mình.

Đáng nói, trong sáng cùng ngày, sau khi nối dương vật thành công, ông này lại leo lên nóc nhà của bệnh viện, đi lòng vòng la hét.  

Đà Nẵng: Bị loạn thần do ma túy, người đàn ông tự cắt “của quý” ảnh 2
 Ông Đ. nhảy nhưng lệch phao cứu hộ, hiện đang hồi sức tích cực tại Bệnh viện

Suốt nhiều giờ, các lực lượng chức năng phải khoanh lập hàng rào dưới đất quanh khu vực ông này phía trên để tiếp tục thuyết phục và tìm phương án giải cứu. Đến trưa cùng ngày, ông Đ. chọn phương án nhảy nhưng lại lệch phao cứu hộ, hiện đang được hồi sức tích cực.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Phản ứng nào đáng lo nhất sau tiêm vaccine?

Phản ứng nào đáng lo nhất sau tiêm vaccine?

(PLVN) -  Trong các phản ứng sau tiêm chủng, bác sĩ có thể cho biết những phản ứng nào đáng lo nhất sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19 và y tế tuyến cơ sở có xử trí được không? (Ông Nguyễn Văn Quang, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân).

Đọc thêm