Đà Nẵng: Động lắc karaoke Không Gian Xưa hoạt động bất chấp dịch Covid-19

(PLVN) - Công an quận Thanh Khê (TP. Đà Nẵng) cho biết, đang sàng lọc, củng cố hồ sơ để xử lý 24 đối tượng cũng như động lắc karaoke Không Gian Xưa, bất chấp quy định chống dịch Covid-19. 

Động lắc karaoke Không Gian Xưa

Động lắc karaoke Không Gian Xưa

Trước đó, cơ quan chức năng quận Thanh Khê nhận tin báo từ người dân về việc cơ sở kinh doanh Không Gian Xưa (địa chỉ số 402 đường Điện Biên Phủ, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê) có biểu hiện kinh doanh, không chấp hành các quy định về tạm dừng hoạt động theo yêu cầu của UBND TP. Đà Nẵng về phòng chống Covid-19. 

Đà Nẵng: Động lắc karaoke Không Gian Xưa hoạt động bất chấp dịch Covid-19 ảnh 1
 24 khách tại 3 phòng đều dương tính với matúy

Qua theo dõi, lúc 22h30 ngày 9/8, Công an phường Thanh Khê Đông phối hợp Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy và Đội Cảnh sát hình sự (Công an quận Thanh Khê) đột kích, ập vào cơ sở kinh doanh nhà hàng- cà phê - karaoke Không Gian Xưa.

Lúc này, cơ sở có 3 phòng karaoke đang hoạt động với 24 khách, vi phạm Nghị định 16 của Chính phủ cũng như chỉ đạo của UBND TP.Đà Nẵng về phòng chống Covid-19. Toàn bộ 24 khách bị đưa về trụ sở công an để kiểm tra, kết quả 21/24 người dương tính với ma túy. 

Công an quận đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý những người này cũng như cơ sở kinh doanh Không Gian Xưa.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm