Đại diện Việt Nam cùng 'sao' thế giới hoà giọng cổ vũ chiến dịch đẩy lùi Covid-19

(PLVN) -  Đại diện Việt Nam - nhóm nhạc Chillies cùng nhiều nghệ sĩ từ các nước Châu Á như Ailee, Ravi, Newkidd hòa giọng cổ vũ chiến dịch đẩy lùi Covid-19 qua ca khúc "Me me me".

Với giai điệu tươi sáng cùng lời nhạc ý nghĩa, “ME ME WE” gửi gắm niềm hy vọng và yêu thương đến cộng đồng: “We’ll get through anything - We’re one big family” (Chúng ta sẽ vượt qua tất cả thôi - Bởi chúng ta là một gia đình mà)!

Ca khúc được sản xuất bởi MZMC - producer từng làm việc với hàng loạt tên tuổi đình đám xứ sở kim chi như EXO (Ko Ko Bop, Tempo, Love Shot), Red Velvet (Rookie), NCT (Cherry Bomb)...

Vì những hạn chế trong việc đi lại trong mùa dịch, các nghệ sĩ gồm Ailee, Ravi, NEWKIDD, cùng Rahmania Astrini (Indonesia), Aizat Amdan (Malaysia), PAAM (Thái Lan), Quest (Phillipines) và acr đại diện Việt Nam là nhóm nhạc Chillies đã thu âm và ghi hình tại studio trong nước.

“ME ME WE” là dự án được phát động từ chính quyền quận Gangnam - Hàn Quốc, kết hợp cùng Warner Music. Lợi nhuận thu được từ dự án sẽ được gửi đến các quỹ ứng phó COVID19 tại các quốc gia.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm