Đại học Luật Hà Nội chung tay đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Vừa qua, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội đã phối hợp với nhóm giảng viên trẻ tổ chức Chiến dịch "Giảng viên trẻ đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch”.

Đại học Luật Hà Nội chung tay đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, Trường Đại học Luật Hà Nội chủ trương đảm bảo mục tiêu kép, vừa thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Nhà nước theo Chỉ thị 16 để ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh, vừa đảm bảo hoạt động của nhà trường diễn ra ổn định, không bị gián đoạn, tiếp tục hoàn thành nhiều nhiệm vụ theo Kế hoạch.

Trên tinh thần đó, Chiến dịch kéo dài từ ngày 24/8/2021 đến ngày 1/9/2021, nhằm mục tiêu hỗ trợ cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường phải ở lại Hà Nội do đại dịch Covid-19. Chương trình kêu gọi sự ủng hộ từ chính các thầy cô, viên chức trong trường và từ các mạnh thường quân.

Đại học Luật Hà Nội chung tay đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid-19 ảnh 1

Chiến dịch “Giảng viên trẻ đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch” đã chuẩn bị hơn 300 suất quà là các nhu yếu phẩm gồm: mì tôm, gạo, rau củ, trứng… để gửi tặng tận tay các sinh viên thành 3 đợt. Đợt 1: Ngày 28/8/2021. Đợt 2: Ngày 31/8/2021. Đợt 3: Ngày 1/9/2021.

Kết thúc Chiến dịch, đến nay tổng số quà đã trao là 300 suất quà cho các sinh viên khó khăn và 30 suất quà cho các sinh viên đặc biệt khó khăn đang bị mắc kẹt tại Hà Nội không thể về quê và các sinh viên Lào và Campuchia không thể trở về nước do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Đại học Luật Hà Nội chung tay đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid-19 ảnh 2

Chiến dịch nhận được tổng số tiền ủng hộ lên đến hơn 180 triệu đồng cùng các phần ủng hộ: như gạo (225kg), 65 thùng mì, các nhu yếu phẩm cần thiết khác từ các thầy cô, nhà hảo tâm, các học viên, sinh viên trong và ngoài trường.

Đại học Luật Hà Nội chung tay đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid-19 ảnh 3
Đại học Luật Hà Nội chung tay đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid-19 ảnh 4
Cùng chuyên mục

Đọc thêm