Đàm Vĩnh Hưng rút khỏi vai Ngọc Hoàng của chương trình Táo Quân

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Mới đây, trên trang Facebook cá nhân Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi thông báo rút lui khỏi vai diễn Ngọc Hoàng trong chương trình Táo Quân của đài Truyền hình Vĩnh Long.

Đàm Vĩnh Hưng đóng vai Ngọc Hoàng trong chương trinh Táo Quân

Đàm Vĩnh Hưng đóng vai Ngọc Hoàng trong chương trinh Táo Quân

Theo Đàm Vĩnh Hưng, anh rút khỏi chương trình Táo Quân để “làm mới” hình ảnh mình, tránh đi sự nhàm chán, lặp đi lặp lại một vai diễn trong mắt khán giả. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và lòng trân trọng của NSX đã có lời mời! Như Hưng đã từng nói từ năm ngoái. Đó là vai Ngọc Hoàng cuối cùng của Hưng!"

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm người thực hiện trang phục Ngọc Hoàng cho anh là nhà thiết Ken Nguyễn đã qua đời, khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy buồn và muốn nghỉ ngơi một thời gian. "Hưng muốn dừng công việc này một thời gian vô thời hạn. Hưng đang còn vướng rất rất nhiều dự án với ekip mới", Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến đơn vị tổ chức và hứa sẽ đến thăm và xem các đồng nghiệp tập luyện trên phim trường khi rảnh rỗi.

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đang lưu diễn ở nước ngoài. Cuối tháng 11, MV mới của Đàm Vĩnh Hưng sẽ ra mắt. Nam ca sĩ đã trở lại tích cực hoạt động nghệ thuật ở cả thị trường trong và ngoài nước sau thời gian nghỉ ngơi vì giãn cách xã hội.

Được biết, Táo Quân là chương trình truyền thống của Đài truyền hình Vĩnh Long, ra mắt từ năm 2018. Chương trình thu hút người xem khi bàn về nhiều vấn đề nóng, gây chú ý trong năm qua như: dịch bệnh, nhạc rap, từ thiện… qua góc nhìn hài hước. Năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng vào vai Ngọc Hoàng, Cẩm Ly thủ vai Vương mẫu nương nương.

Đạo diễn của chương trình, đào diễn Hoàng Nhật Nam xác nhận Đàm Vĩnh Hưng sẽ không đồng hành cùng chương trình năm nay, hiện vị đạo diễn đang cân nhắc nghệ sĩ sẽ thay thế cho nam ca sĩ trong vai diễn Ngọc Hoàng. Người đóng vai Thiên Hậu vẫn nữ ca sĩ Cẩm Ly.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm