Đàm Vĩnh Hưng trẻ trung giữa Đà Lạt

(PLVN) - "Ông hoàng nhạc Việt" diện trang phục sơ mi và vest phong cách vintage trong bộ ảnh mới thực hiện tại thành phố ngàn hoa.

Đàm Vĩnh Hưng trẻ trung giữa Đà Lạt

Để có thể thực hiện bộ ảnh lần này, Đàm Vĩnh Hưng đã dành ra 2 ngày đi quanh Đà Lạt để tìm được bối cảnh ưng ý nhất. Địa điểm được Mr.Đàm lựa chọn là một homestay có tiếng, thế nhưng để thật đúng với mong muốn của mình, anh đã cùng ê-kíp trồng hoa thêm vào vườn để tăng thêm phần tự nhiên.

Trong quá trình sắp đặt bối cảnh, Đàm Vĩnh Hưng cho người chỉnh lại nhiều lần, tháo bớt ra để có không gian lý tưởng nhất cho bức hình. Đáng chú nhất là cảnh nam ca sĩ chịu chơi, leo lên mái nhà để chụp hình với khung cảnh thơ mộng, nhìn bao quát thành phố.

Đàm Vĩnh Hưng trẻ trung giữa Đà Lạt ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng tự trồng hoa thêm vào vườn để tăng thêm phần tự nhiên cho bộ ảnh.
Đàm Vĩnh Hưng trẻ trung giữa Đà Lạt ảnh 2
Hình ảnh này được Mr.Đàm hé lộ là chụp cho bìa CD sản phẩm mới. 

Dù cố giấu mục đích của buổi chụp hình này nhưng khi leo lên mái nhà, Đàm Vĩnh Hưng đã buột miệng tiết lộ: “Chỉ là bìa CD thôi mà phải leo lên tới đây đấy quý vị”. Có thể thấy "ông hoàng nhạc Việt" đang rục rịch quay lại với một dự án âm nhạc mới sau một thời gian dài im ắng và khung cảnh mơ mộng của Đà Lạt sẽ là cảm hứng và là bối cảnh chính cho những sản phẩm mới của Đàm Vĩnh Hưng.

Tạo hình của nam ca sĩ vẫn là hình ảnh lịch lãm quen thuộc với những bộ vest thanh lịch, phong cách cổ điển, hoài niệm. Nhiều khán giả phỏng đoán hình ảnh mà anh hướng đến trong CD lần này sẽ có màu sắc trữ tình, nhẹ nhàng.

Đàm Vĩnh Hưng trẻ trung giữa Đà Lạt ảnh 3
 Đàm Vĩnh Hưng chọn trang phục theo xu hướng vintage.
Đàm Vĩnh Hưng trẻ trung giữa Đà Lạt ảnh 4
  Vẻ ngoài sành điệu, trẻ trung của "ông hoàng nhạc Việt" cũng là điểm cộng của bộ hình lần này. 
Đàm Vĩnh Hưng trẻ trung giữa Đà Lạt ảnh 5
 Nam ca sĩ vẫn phong độ với những cách tạo dáng quen thuộc “cộp mác” Đàm Vĩnh Hưng.
Cùng chuyên mục
Ngọc Hân tặng áo dài cho danh ca Khánh Ly khi lần đầu gặp gỡ

Ngọc Hân tặng áo dài cho danh ca Khánh Ly khi lần đầu gặp gỡ

(PLVN) - Trong buổi trà đàm của danh ca Khánh Ly tại thành phố Đà Lạt vừa qua, Hoa hậu Ngọc Hân là một trong số những vị khách dự chương trình. Đây là lần đầu tiên người đẹp có dịp gặp gỡ và tiếp xúc gần với nữ danh ca nổi tiếng dù đã mến mộ giọng hát của danh ca từ rất lâu.

Đọc thêm