Dâng đầy cảm xúc tình thầy trò ngôi trường vùng sâu ở Sóc Trăng

(PLO) -Sáng 18/11/2017, trường THPT Ngọc Tố (xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -  20/11/2017). Không khí càng vui hơn khi năm nay ngày nhà giáo Việt Nam đến sớm hơn với thầy trò ngôi trường vùng sâu này.

Thạc sĩ Đinh Văn Sự, hiệu trưởng trường THPT Ngọc Tố cảm ơn lãnh đạo chính quyền các cấp đã quan tâm sâu sắc đến thầy và trò của trường

Thạc sĩ Đinh Văn Sự, hiệu trưởng trường THPT Ngọc Tố cảm ơn lãnh đạo chính quyền các cấp đã quan tâm sâu sắc đến thầy và trò của trường

Là một ngôi trường vùng sâu cách trung tâm TP Sóc Trăng gần 20 km, nhưng trong nhiều năm qua thầy và trò trường THPT Ngọc Tố luôn luôn hoàn thành tốt công việc do chính quyền tỉnh và ngành giáo dục Sóc Trăng giao nhiệm vụ, thầy trò không ngừng sáng tạo, tụ học và tự rèn luyện; thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục.

Dâng đầy cảm xúc tình thầy trò ngôi trường vùng sâu ở Sóc Trăng ảnh 1
Thầy cô và học sinh phấn khởi trong ngày lễ

Thạc sĩ Đinh Văn Sự, hiệu trưởng trường THPT Ngọc Tố cho biết “Được sự quan tâm sâu sắc của chính quyền các cấp và sự quan tâm của lãnh đạo ngành giáo dục nên trong những năm qua nhiều thầy cô của trường đạt được nhiều danh hiệu cao quý trong công tác giảng dạy, các em học sinh đạt nhiều thành tích cao trong học tập, học sinh đa phần là ngoan hiền và biết vâng lời thầy cô, hòa đồng với bạn bè”.

Dâng đầy cảm xúc tình thầy trò ngôi trường vùng sâu ở Sóc Trăng ảnh 2

Tại buổi lễ kỷ niệm ngày tết của thầy cô, nhiều em học sinh đã không giấu được cảm xúc của mình khi thầy cô là những người đưa các em đến bến bờ tri thức, là người lái đò không công để đưa các em qua sông đến một tương lai tươi sáng, những bông hoa tươi thắm cài lên áo của thầy cô cũng chính là những lời cảm ơn thầy cô đã nâng bước các em trong thời gian qua.

Dâng đầy cảm xúc tình thầy trò ngôi trường vùng sâu ở Sóc Trăng ảnh 3

Không chỉ những cảm xúc hiện lên các em học sinh mà ngay cả thầy cô cũng xúc động khi các em nhớ được ngày kỷ niệm của thầy cô và nhớ ơn công lao của thầy cô dành tặng cho mình. Thầy Lê Nguyễn, giáo viên dạy môn địa lý đại diện cho giáo viên của trường phát biểu với cảm xúc dâng đầy tình cảm với các em học sinh với những lời nói ngọt ngào khiến nhiều em học sinh không cầm đuợc cảm xúc.

Dâng đầy cảm xúc tình thầy trò ngôi trường vùng sâu ở Sóc Trăng ảnh 4
Cũng trong ngày lễ này, nhiều thầy cô của trường THPT Ngọc Tố đã được UBND tỉnh Sóc Trăng trao tặng bằng khen với nhiều danh hiệu cao quý trong công tác giảng dạy; công ty cổ phần thực phẩn Sao Ta (Sóc Trăng) cũng trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vuợt khó, học tốt.
Dâng đầy cảm xúc tình thầy trò ngôi trường vùng sâu ở Sóc Trăng ảnh 5
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm