Dâng hương, hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ nơi cội nguồn cách mạng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, Đoàn đại biểu tỉnh Cao Bằng do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Đình Lê làm trưởng đoàn đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài Liệt sĩ tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Lãnh đạo tỉnh thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Đoàn đại biểu đã nghiêng mình tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Với lòng biết ơn vô hạn, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê khẳng định: Trong công cuộc đổi mới đất nước, đồng bào các dân tộc Cao Bằng luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương cội nguồn cách mạng; nỗ lực phấn đấu, quyết tâm, quyết liệt đổi mới, bứt phá vươn lên, đạt được những thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực.

Dâng hương, hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ nơi cội nguồn cách mạng ảnh 1

Đoàn đại biểu dâng hoa đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, nâng cao hiệu lực, hiệu quả điều hành của chính quyền các cấp. Quốc phòng - an ninh được củng cố vững chắc; trật tự an toàn xã hội, chủ quyền biên giới quốc gia; xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời, tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thường xuyên chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Tiếp đó, đoàn đại biểu dâng hoa Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khuôn viên trung tâm Thành phố, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh- vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta../

Cùng chuyên mục

Đọc thêm