Đang rán đậu, cháu bé bị bác ruột lôi vào trong nhà hiếp dâm?

(PLO) - Đang rán đậu, Đ. T. O. (SN 1997, trú tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) bị người bác ruột cầm tay lôi vào trong nhà để thực hiện hành vi “hiếp dâm”

Hiện trường xảy ra sự việc.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Theo phản ánh của gia đình chị Lê Thị Thủy (SN 1975) và anh Đỗ Văn Chính (SN 1973, trú tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội): Ngày 31/8/2014, cháu Đ.T.O. đang rán đậu ở trong gian buồng thì bác Dinh sang nhà chơi. Khi thấy không có ai ở nhà. Bác Dinh liền vào trong buồng túm lấy tay của cháu O. lôi vào gần hòm thóc ở trong nhà, dùng chân của mình đá vào gót chân của O. khiến em ngã xuống đất. Sau đó, Dinh tiếp tục kéo O. lên giường, đẩy em nằm xuống và đè lên người. Và có những hành vi bệnh hoạn đối với cháu ruột.

Đúng lúc đó, người em họ chạy sang nhà thì phát hiện sự việc trên liền về nhà gọi bà sang. Bà ngoại O. chạy đến, tá hỏa khi nhìn thấy cảnh tượng “loạn luân”, liền hô hoán, Dinh mới chịu dừng lại hành vi thú tính của mình. 

Trao đổi với chúng tôi, Trưởng công an xã Châu Can, ông Nguyễn Văn Khánh cho biết: Chúng tôi đã nhận được đơn tố cáo của gia đình cháu O. Ngay sau khi nhận được đơn, chúng tôi đã gọi các bên lên xã làm việc. Đồng thời báo cáo sự việc lên công an huyện Phú Xuyên để điều tra làm rõ.  

PLVN tiếp tục cập nhật thông tin./

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm