Đất nền vẫn giữ “ngôi vương” 2020: Cơ hội cho bất động sản Hòa Lạc

(PLVN) - Bất động sản vùng ven, đặc biệt là đất nền đang tạo "cú nổ lớn" cho thị trường phía Bắc. Nắm bắt tình hình đó, ngày 23/2, Công ty TNHH Bất động sản ADOLAND đã tổ chức buổi "Chia sẻ tiềm năng phát triển bất động sản Hòa Lạc và Cơ hội đầu tư".

Đất nền vẫn giữ “ngôi vương” 2020: Cơ hội cho bất động sản Hòa Lạc

Sự kiện thu hút được nhiều giới đầu tư tham gia, đem lại thông tin, cơ hội giao lưu, trao đổi về thị trường Hòa Lạc tiềm năng để có cái nhìn khách quan, chân thực nhất về Hòa Lạc.

Chủ tịch ADO GROUP ông Nguyễn Văn Hưng, đồng thời là người sinh sống và làm việc trên địa bàn, đã trực tiếp đứng ra phân tích và đánh giá thị trường bất động sản khu vực hiện tại.

Đất nền vẫn giữ “ngôi vương” 2020: Cơ hội cho bất động sản Hòa Lạc ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Hưng,Chủ tịch ADO GROUP trực tiếp chia sẻ với các nhà đầu tư

Theo ông Hưng: "Hòa Lạc năm 2019 như con rồng dần được đánh thức. Thì giờ đây, con rồng ấy chỉ cần thêm một chút chất xúc tác sẽ có thể vươn cao và bay xa. Giá trị bất động sản Hòa Lạc đang tăng theo từng ngày, thậm chí từng giờ. Các nhà đầu tư không cần nghi ngờ hay chần chừ gì thêm, giờ là lúc chúng ta đi đào vàng".

Hòa Lạc được quy hoạch là đô thị vệ tinh lớn nhất trong 5 khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc, Xuân Mai, Sóc Sơn, Sơn Tây, Phú Xuyên. Nơi đây có diện tích quy hoạch trên 17.000 ha với tổng dân số ước tính khoảng 600.000 người.

Hiện nay, tại Hòa Lạc đang có 91 dự án trong và ngoài nước, với tổng số vốn lên đến hơn 86 nghìn tỷ đồng. Do sức nóng của thông tin quy hoạch đô thị vệ tinh lớn nhất Thủ đô, nhiều dự án đất nền, đất phân lô, đất thổ cư, khu dân cư được mọc lên. Mức tăng trưởng lợi nhuận có lúc chạm ngưỡng 300%, thu hút đông đảo giới đầu tư tập trung tại khu vực. Công ty TNHH Bất động sản ADOLAND hiện đang là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc môi giới và phát triển thị trường đất nền, đất thổ cư, đất nhà xưởng tại Hòa Lạc.

Đất nền vẫn giữ “ngôi vương” 2020: Cơ hội cho bất động sản Hòa Lạc ảnh 2
Nhiều nhà đầu tư quan tâm thị trường Hòa Lạc tham gia sự kiện 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ADOLAND đã xác định hoạt động dựa trên tiêu chí uy tín, hiệu quả, chính xác và nhanh chóng. Không chỉ thiết lập mối quan hệ tốt với đối tác và khách hàng, hệ thống sàn giao dịch còn đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm có tính thanh khoản tốt, dịch vụ chất lượng, đồng thời bảo mật tối đa thông tin trong quá trình giao dịch của khách hàng.

Không phải lần đầu tiên ADOLAND tổ chức sự kiện chia sẻ về Hòa Lạc. Đây là hoạt động thường niên của công ty và được giới đầu tư đặc biệt quan tâm, hưởng ứng. 

Trong năm 2019, ADOLAND đã tổ chức thành công nhiều sự kiện chia sẻ với quy mô hàng trăm nhà đầu tư. Đây là sự kiện đầu tiên tại miền Bắc chia sẻ thông tin, thị trường bất động sản tại Hòa Lạc.

Cũng trong sự kiện, ông Hưng chia sẻ thêm: "Cơ hội không hữu hình mà nó là vô hình. Nhưng chỉ có những nhà đầu tư thông minh, sáng suốt, biết đi trước đón đầu mới có thể mang về lợi nhuận cao. Cơ hội mở ra cho Hòa Lạc đã quá rõ ràng, tôi hy vọng các nhà đầu tư có thể cùng tôi góp sức, giúp mảnh đất vàng này phát triển hơn nữa".

Buổi chia sẻ diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác, khách hàng tham dự. Đây là tín hiệu tốt, báo hiệu sự bùng nổ của bất động sản Hòa Lạc trong năm 2020./.

Công ty TNHH Bất động sản ADO Land

Tầng 6, số 18 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08888938666

Cùng chuyên mục
Nên lựa chọn mẫu xe điện nào cho con trong năm học mới?

Nên lựa chọn mẫu xe điện nào cho con trong năm học mới?

(PLVN) - Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng xe đạp điện, xe máy điện ngày càng gia tăng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh - sinh viên. Do đó, việc mua xe điện hãng nào để vừa chất lượng vừa đảm đảm an toàn luôn là nỗi trăn trở của các bậc cha mẹ, nhất là khi năm học mới 2021-2022 sắp bắt đầu.

Đọc thêm