Đi cà phê kích dục, người đàn ông bị đánh rách mắt, mất hàng chục triệu đồng

(PLO) - Ngày 2/11, CQĐT- Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ trình báo của anh T (huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) về việc bị nhóm người trong quán cà phê gây thương tích rồi cướp tài sản. 

Quán cà phê - nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: CACC)

Quán cà phê - nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: CACC)

Theo kết quả điều tra ban đầu, khuya ngày 31/10, sau khi cãi nhau với vợ, anh T. lấy xe chạy xuống Vĩnh Long và ghé vào một quán cà phê (không tên) trên tuyến tránh, qua xã Tân Hạnh (huyện Long Hồ). Tại đây, anh bị nữ tiếp viên rủ vào trong kích dục với giá 200.000 đồng.

Anh T. đồng ý và trả tiền trước rồi vào bên trong quán. 

Một lúc sau, anh T. đi ra thì bị tiếp viên kéo lại, giật ví vì cho rằng anh chưa trả tiền. Lúc đó, một thanh niên trong quán cầm cây gậy tấn công khiến anh T. rách mí mắt. Do chảy nhiều máu nên anh T. được đưa đi cấp cứu.

Theo anh T, chiếc ví bị cướp bên trong có số tài sản gồm 13,5 chỉ vàng 24K và 7,5 triệu đồng tiền mặt. 

Đến 2 giờ sáng 1/11, sau khi nhận tin báo, Công an huyện Long Hồ đã đến hiện trường thì quán cà phê đã đóng cửa, những người trong quán đều bỏ trốn.

Chủ quán là Phan Thị Bạch T. (50 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) thuê mặt bằng, mở cà phê trá hình tổ chức cho tiếp viên kích dục. Công an huyện Long Hồ đã từng bắt quả tang, xử lý chủ quán về hành vi này. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm