Địa ốc Kim Oanh tặng 650 triệu đồng góp sức phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ người dân vùng hạn mặn

(PLVN) - Hôm qua - 24/3, tại Văn phòng Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Dương, Kim Oanh Group đã trao số tiền 650 triệu đồng, để tiếp thêm nguồn lực cùng chính quyền vững vàng chống dịch Covid -19 và sớm ổn định các hoạt động kinh tế - xã hội.

Ông Nguyễn Thuận - đại diện Kim Oanh Group - trao tiền hỗ trợ cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Dương.

Ông Nguyễn Thuận - đại diện Kim Oanh Group - trao tiền hỗ trợ cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Dương.

Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group - cho biết, đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, không chỉ hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Lễ phát động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống Covid-19”, mà qua đó còn thể hiện trách nhiệm của đội ngũ tập thể CB-CNV Kim Oanh Group đối với cộng đồng, với xã hội.

“Với 500 triệu đồng đóng góp vào quỹ phòng chống Covid -19, chúng tôi hy vọng Kim Oanh Group sẽ chia sẻ được phần nào gánh nặng về tài chính trong việc mua sắm các trang thiết bị cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Nhà nước” - ông Thuận chia sẻ. 

Tiếp nhận khoản hỗ trợ, ông Nguyễn Văn Lộc - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Dương - cảm ơn sự đồng hành, đóng góp của Kim Oanh Group. Đây chính là những nghĩa cử tốt đẹp, thể hiện tình đoàn kết tương thân, tương ái của dân tộc ta từ bao đời nay.

Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group - cũng cho biết thêm, vào thời điểm có nguy cơ bùng phát dịch bệnh như hiện nay, ngoài những đóng góp cho cộng đồng, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group cũng tự trang bị phương tiện bảo vệ sức khỏe cho CBNV, khách hàng của mình thông qua các hình thức phát khẩu trang miễn phí, trang bị nước rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt khi tới nơi làm việc, tiêu độc khử trùng toàn bộ khuôn viên làm việc… 

Không chỉ đóng góp kinh phí phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương, Kim Oanh Group còn hỗ trợ thệm 150 triệu đồng để mua gạo hỗ trợ cho người dân vùng ngập mặn. 

Trước đó, Kim Oanh Group cũng đã hỗ trợ 1 tỷ đồng cho các đơn vị trên địa bàn Đồng Nai để mua sắm trang thiết bị y tế từ những ngày đầu mới khởi phát dịch. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm