Diễn viên Kristen Stewart sẽ đóng vai Công nương Diana

(PLVN) - Kristen Stewart sẽ đóng vai công nương Diana của Anh trong bộ phim sắp tới. Bộ phim sẽ nói về cuộc hôn nhân của Công nương với Hoàng tử Charles.

Kristen Stewart và Công nương Diana.

Kristen Stewart và Công nương Diana.

Nữ diễn viên Kristen Stewart (30 tuổi) được chọn vào vai Công nương Diana trong bộ phim kể về ba ngày vào đầu những năm 1990, khi Diana quyết định chia tay Thái tử Charles. 

Phim do Pablo Larraín đạo diễn, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2021.

Trong một cuộc trò chuyện với tờ Deadline, đạo diễn Pablo Larrain đã tiết lộ lí do vì sao ông chọn Kristen Stewart vào vai vị công nương huyền thoại của nước Anh. "Kristen là một trong những diễn viên nữ xuất sắc nhất hiện nay. Để bộ phim này được thành công, chúng tôi cần phải xây dựng được một yếu tố rất quan trọng, đó là sự bí ẩn. Kristen có thể hóa thân rất đa dạng, cô ấy vừa bí ẩn vừa rất mong manh. Bên cạnh đó cũng thể hiện được những khía cạnh mạnh mẽ trong tính cách, đó chính là điều chúng tôi cần", Pablo Larrain nói.

Diana Spencer kết hôn với Hoàng tử Charles năm 1981. Họ ly thân năm 1992 và ly dị năm 1996. Bà qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi ở Paris một năm sau đó ở độ tuổi 36.

Pablo Larraín là đạo diễn gốc Chile, người đã tạo nên bộ phim Jackie kể về cuộc đời cựu phu nhân Tổng thống Mỹ Jackie Kennedy. 

Kristen Stewart sinh năm 1990, nổi danh từ sau vai diễn Bella Swan trong series phim Chạng vạng (Twilight). Nhờ thành công từ chuỗi tác phẩm này, cô trở thành nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới năm 2010-2011.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm