Diễn viên “lẳng lơ” Hoàng Yến được chồng trẻ tổ chức sinh nhật 500 khách mời

(PLO) - Mới đây, diễn viên Hoàng Yến khoe được chồng tổ chức sinh nhật hoành tráng đến thế với khách mời lên tới 500 người. Sinh nhật lần thứ 42 nhưng diễn viên Hoàng Yến lúc nào cũng đùa rằng, mình ngỡ... 24. 

 Diễn viên “lẳng lơ” Hoàng Yến được chồng trẻ tổ chức sinh nhật 500 khách mời

Trong buổi sinh nhật, diễn viên Hoàng Yến vô cùng xúc động và chia sẻ rằng, để có ngày hôm nay - "hạnh phúc và được làm người tử tế" chị đã trải qua rất nhiều sóng gió, kể cả cám dỗ của nghề nghiệp. Có những người nói chị và chồng trẻ thể hiện tình yêu 'thái quá' không hợp với tuổi, chị cũng bỏ qua bởi hơn ai hết, Hoàng Yến hiểu rằng, để có được hạnh phúc trọn vẹn 'thái quá' cũng là cách mà người đàn bà cá tính như chị giữ chân chồng.

 Diễn viên “lẳng lơ” Hoàng Yến được chồng trẻ tổ chức sinh nhật 500 khách mời ảnh 1
Vợ chồng diễn viên Hoàng Yến hạnh phúc với cô con gái 8 tháng tuổi

Trải qua 3 cuộc hôn nhân trước đó nhưng đến khi lập gia đình lần 4 với ông xã Cao Thắng, Hoàng Yến chưa bao giờ nghĩ mình là người đã qua những truân chuyên hay gặp nhiều trắc trở hơn những người bình thường khác.

 Diễn viên “lẳng lơ” Hoàng Yến được chồng trẻ tổ chức sinh nhật 500 khách mời ảnh 2

Theo chị, cuộc sống mà, ai rồi cũng phải qua những thăng trầm, những cung bậc cảm xúc. Phải có nụ cười có nước mắt, phải có sướng vui buồn khổ thì mới là cuộc đời. Những điều đó là bình thường. Việc của chúng ta là cần phải có bản lĩnh để vượt qua mọi chông gai thử thách ấy, để khẳng định với chính mình rằng: “Tôi xứng đáng được hạnh phúc”. Một điều thuận lợi là công việc của vợ chồng tôi có rất nhiều thời gian dành cho nhau. Chúng tôi đủ điều kiện để không phải xa nhau mà vẫn làm tốt công việc của mình. Không hiểu sao chúng tôi như hai thanh nam châm, hút nhau ở mức chặt nhất có thể, chẳng muốn rời xa nhau phút giây nào”.

 Diễn viên “lẳng lơ” Hoàng Yến được chồng trẻ tổ chức sinh nhật 500 khách mời ảnh 3

Diễn viên Hoàng Yến tự tin: “Chồng tôi rất biết cách yêu thương tôi, chúng tôi nâng niu từng suy nghĩ của nhau. Nói thật nhé, chúng tôi chẳng thể rời nhau được chút nào đâu. Vì mãi mới tìm được nhau nên bây giờ phải giữ thật chặt”.

Vợ chồng Hoàng Yến đang hạnh phúc bên cô con gái 8 tháng tuổi xinh xắn. Chị vẫn mong muốn được sinh thêm con cho người chồng kém nhiều tuổi của mình.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm