Diễn viên Mai Phương bất ngờ trở lại rạng rỡ

(PLVN) - Những chia sẻ về tình hình sức khỏe sau một thời gian dài điều trị bệnh ung thư, cũng như hoạt động gần đây của nữ diễn viên Mai Phương khiến nhiều hâm mộ khá bất ngờ.

Diễn viên Mai Phương bất ngờ trở lại rạng rỡ

Sau một thời gian dài điều trị bệnh ung thư, sức khoẻ của Mai Phương đã tốt hơn và không bỏ lỡ buổi ra mắt bộ phim "Hạnh phúc của mẹ".

Tối 26/2, phim điện ảnh Hạnh phúc của mẹ (tên cũ: Mẹ Tuệ) đã có buổi công chiếu với sự tham dự của dàn diễn viên trong phim và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Là phim về tình cảm gia đình nên phần lớn các khách mời là các cặp đôi, bố mẹ và các con. Nổi bật nhất và thu hút giới truyền thông là sự có mặt của diễn viên Mai Phương.

Diễn viên Mai Phương bất ngờ trở lại rạng rỡ ảnh 1

Diễn viên Mai Phương bất ngờ trở lại rạng rỡ ảnh 2

Thần sắc Mai Phương rạng rỡ hơn so với thời điểm phát hiện bệnh.Ảnh: ĐPCC

Sau một thời gian dài điều trị bệnh, sức khoẻ của nữ diễn viên đã tốt hơn. Biết được ý nghĩa của bộ phim và với sự đồng cảm của một người mẹ đơn thân, Mai Phương đã quyết định đến để xem ủng hộ phim cũng như cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn.

Bên cạnh đó, vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh cũng gây chú ý khi đến tham gia. Vốn là người ít xuất hiện tại các sự kiện nhưng nay cặp đôi đã có mặt, thậm chí còn mặc áo in hình Cát Phượng khiến không ít người tò mò. Nhưng ai đã theo dõi cặp đôi sẽ biết cả hai đều tham gia trong một chương trình mà ở đó Cát Phượng đóng vai cô giáo. Ngoài ra còn có Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie cũng là những học trò trong lớp học đó.

Diễn viên Mai Phương bất ngờ trở lại rạng rỡ ảnh 3

Diễn viên Mai Phương bất ngờ trở lại rạng rỡ ảnh 4

Trường Giang cũng đến chúc mừng bộ phim ngày ra mắt

Diễn viên Mai Phương bất ngờ trở lại rạng rỡ ảnh 5

Gia đình hạnh phúc trong phim mẹ Tuệ (Cát Phượng) - bé Tim (Huy Khang) và bố Khang (Kiều Minh Tuấn).

Ngoài ra, buổi ra mắt phim “Hạnh phúc của mẹ” cũng được sự ủng hộ của đông đảo các nghệ sỹ, đạo diễn và rất nhiều người hâm mộ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm