Diễn viên Phanh Lee được cầu hôn bằng chiếc nhẫn độc lạ

(PLVN) - Mới đây, diễn viên Phanh Lee gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xác nhận sẽ kết hôn ở tuổi 30.

Nữ diễn viên đã hạnh phúc khoe mình được cầu hôn. Nhưng điều đáng chú ý là đây không phải là chiếc nhẫn cầu hôn bằng kim cương hay màn quỳ gối với bữa tối lãng mạn mà thay vào đó là 2 chiếc nhẫn cỏ khô thắt sơ sài ở vị trí ngón áp út.

Diễn viên Phanh Lee được cầu hôn bằng chiếc nhẫn độc lạ ảnh 1
Không phải là nhẫn kim cương, mà Phanh Lee đã được cầu hôn bằng chiếc nhẫn cỏ khô độc lạ. 

Theo đó, cô đăng bức hình tay trong tay với một người đàn ông kèm chia sẻ: "Khi bạn cầu hôn 1 cô gái không thích kim cương. And! I say yes!". 

Ngay lập tức, bức hình của Phanh Lee đã nhận về rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và cộng đồng mạng.Cũng có người cho rằng đây không phải là thông tin xác thực, tuy nhiên Phanh Lee đã xác nhận sẽ kết hôn và chia sẻ: “Lấy chồng ở tuổi 30 vẫn hơi sớm, nhưng cô đã gặp được người xứng đáng để đánh đổi tự do”.

Diễn viên Phanh Lee được cầu hôn bằng chiếc nhẫn độc lạ ảnh 2
 Phanh Lee chia sẻ " Lấy chồng ở tuổi 30 vẫn hơi sớm, nhưng cô đã gặp được người xứng đáng để đánh đổi tự do”.

Diễn viên Phanh Lee tên thật là Lê Phương Anh sinh năm 1990. Cô là một trong số những hot girl tiêu biểu của miền Bắc, nổi tiếng cùng thời với Hà Min, Huyền Lizzie... và được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình ăn khách của đài truyền hình Việt Nam như: Trái Tim Có Nắng, Lời Nói Dối Ngọt Ngào, Yêu Thì Ghét Thôi,…

Diễn viên Phanh Lee được cầu hôn bằng chiếc nhẫn độc lạ ảnh 3
Phanh Lee được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình ăn khách của đài truyền hình Việt Nam, trong đó có bộ phim Yêu Thì Ghét Thôi.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm