Diễn viên Quý Bình chia sẻ về bạn gái mới sau Lê Phương

Sau chuyện tình đẹp với diễn viên Lê Phương, diễn viên - MC Quý Bình chia sẻ hiện tại đang hạnh phúc với bạn gái mới. 

Diễn viên Quý Bình chia sẻ về bạn gái mới sau Lê Phương

Buồn cũng không thể nào che giấu

Là một MC có tiếng, show rất nhiều nhưng anh lại bỏ tiền túi để ra làm MC cho buổi ra mắt sách mà tiêu đề của nó cũng chẳng lấy làm hút độc giả bây giờ cho lắm. Lý do là gì? 

- Cách đâu 3 năm, tôi biết tới chị Tim trong một lần chị ấy gọi điện cho tôi để làm MC cho chương trình kỷ niệm 20 năm Nhà May Mắn. Khi dẫn chương trình này, tôi thực sự thấu hiểu được tấm lòng người phụ nữ Thuỵ Sĩ này dành cho những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh trên đất nước mình. Tôi tự trách bản thân rằng sao một người như thế, một trung tâm như vậy mà mình sống tại TP.HCM cũng không hay biết. Tôi trách mình đã quá vô tâm, chỉ biết làm việc, lo phục vụ khán giả của mình thôi mà không hề biết xung quanh mình còn bao nhiêu người cần giúp đỡ.

Từ đó tôi giận bản thân và luôn nói với chị Tim là bất kỳ hoạt động nào của ngôi nhà này hãy cho tôi tham dự, đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào cộng đồng. Không hẳn tôi tự bỏ tiền túi lo vé máy bay ăn ngủ ở các tỉnh thành ở Việt Nam mà cả đi nước ngoài cùng hoạt động này, tôi cũng tự lo hết.

Diễn viên Quý Bình chia sẻ về bạn gái mới sau Lê Phương ảnh 1
MC Quý Bình 

Cát sê của anh giờ chắc cao lắm mới có thể làm được điều đó, chứ nhiều người cũng có tấm lòng nhưng hoàn cảnh không có điều kiện thì biết làm sao...

- Trước tôi cũng nghĩ vậy, bao giờ mình thật giàu có thì mới có thể giúp được người khác. Nhưng thực ra tôi đã lầm, ở một mức độ nào đó, mình giúp trong khả năng của mình, chỉ cần có tấm lòng và mình muốn làm, tôi nghĩ thế.

Anh là người may mắn, đồng nghiệp vẫn gọi anh vậy bởi con đường nghệ thuật với anh như được trải hoa hồng. Vẻ ngoài điển trai có phải là một lợi thế vô cùng lớn để tồn tại trong giới giải trí?

- May mắn thì đến đều với tất cả mọi người chứ không riêng gì tôi. Nhưng chúng ta biết nắm bắt sự may mắn đó như thế nào, lại phụ thuộc vào từng người. Chúng ta có duy trì được sự may mắn đó, phát huy sự may mắn đó để toả sáng hay không mới quan trọng.

Thực ra nhiều người nói tôi có ngoại hình điển trai nên thăng tiến nhanh, tôi nghĩ cũng không phải. Vì có rất rất nhiều người điển trai hơn tôi nhiều lắm. Tôi thấy tôi xấu à. Tôi không được cao và da rất đen.

Tôi chỉ biết được lợi điểm và nhược điểm của mình ở đâu để tôi phát huy và khắc phục, dung hoà chúng. Vậy thôi mà.

Thế ưu điểm và nhược điểm của anh là gì?

- Chiều cao và ngoại hình gai góc xù xì của tôi có những vai diễn rất phù hợp, nhưng có những vai diễn mà tôi thích cũng không vào được.

Còn lợi điểm của tôi là được trời phú cho giọng nói, khả năng hoạt ngôn và giọng hát biểu cảm tốt. Lợi điểm nữa mà vô cùng cần thiết cho người diễn viên là cặp mắt của tôi, mọi người nói là cặp mắt ‘biết nói’. Nhưng thực ra tôi cũng thấy hơi bất lợi, vì đôi khi buồn muốn che giấu mà không che được, nó bị lộ ra ngoài hết.

Tôi chính là người mai mối cho Lê Phương

May mắn trên con đường nghệ thuật nhưng chuyện tình cảm thì không. Anh có một tình yêu đẹp với diễn viên Lê Phương, giờ cô ấy đã đi lấy chồng. Anh hiện tại có ổn không?

- Tôi biết khán giả quan tâm tới tôi không chỉ về con đường nghệ thuật mà cả chuyện tình cảm nữa. Chuyện tình cảm thì tôi nghĩ rằng đó là cái duyên, đủ duyên thì mình gặp được người phù hợp với mình để mình có bến đỗ bình yên, xây dựng hạnh phúc cho mình. Hiện tại, tôi ổn và đã có người yêu mới.

Diễn viên Quý Bình chia sẻ về bạn gái mới sau Lê Phương ảnh 2
Quý Bình và Lê Phương giờ là bạn 

Cô ấy có làm nghệ thuật giống anh?

- Không, cô ấy không làm gì liên quan tới nghệ thuật nhưng cô ấy chia sẻ và rất thông cảm với công việc của tôi. Cô ấy rất am hiểu nghệ thuật nên có tư vấn cho tôi rất nhiều, từ chọn bài hát, trang phục. Tôi thực sự đang rất hạnh phúc và trong tương lai gần đây, tôi hy vọng mình sẽ chia sẻ niềm hạnh phúc này với khán giả yêu mến tôi.

Chuyện của anh với diễn viên Lê Phương cô ấy chắc chắn biết, vậy có khi nào cô ấy nhắc lại khiến anh buồn?

- Không, tôi với Lê Phương giờ là bạn. Một tình bạn tri kỷ mà ai cũng ngưỡng mộ và con của Lê Phương cũng rất quý tôi. Chồng Lê Phương là bạn tôi và tôi chính là ông mai cho 2 người đó. Tôi là người kết mối nhân duyên này nên tôi tin, một khi mình gieo duyên lành, chắc chắn nhận được trái ngọt. Trời sẽ công bằng mang lại cho tôi một người phụ nữ tốt.

Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Đọc thêm