Hoa hậu Honey Lee mang thai con đầu lòng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - “Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc” xác nhận mang thai sau gần một tháng kết hôn với ông xã ngoài ngành giải trí.

Honey Lee đang mang thai ở tháng thứ 4.

Honey Lee đang mang thai ở tháng thứ 4.

Osen đưa tin ngày hôm nay (16/1), công ty quản lý Saram Entertainment của Honey Lee thông báo nữ diễn viên hiện đang mang thai con đầu lòng. “Cô ấy vẫn đang ở giai đoạn cần nghỉ ngơi và ổn định, vì vậy chúng tôi rất thận trọng khi cung cấp thông tin chi tiết chính xác” - công ty đưa ra thông báo.

Theo Sports Khan, Honey Lee bước vào tháng thứ 4 của thai kỳ. Theo kế hoạch, em bé dự kiến chào đời vào đầu tháng 6.

Trước đó, vào ngày 21/12/2021, công ty quản lý của Honey Lee thông báo nữ diễn viên và bạn trai ngoài ngành giải trí chính thức kết hôn sau gần một năm hẹn hò. Lễ cưới của cả hai được tổ chức riêng tư với sự tham dự của người thân. Honey Lee công khai hẹn hò vào ngày 8/11/2021. Cả hai gặp gỡ vào đầu năm sau khi được một người quen giới thiệu và nhanh chóng hòa hợp vì có sở thích và suy nghĩ giống nhau.

Honey Lee tên thật là Lee Ha Nui, sinh năm 1983. Cô đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc năm 2006 và giành ngôi vị Á hậu 3 tại Miss Universe 2007. Không chỉ được mệnh danh là "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc", Honey Lee cũng là người đẹp được đánh giá cao về học vấn, khả năng diễn xuất ấn tượng với nhiều dự án nổi bật như: Quý ông trở lại, Thần bài sát gái, Nghề siêu khó, Nữ thanh tra tài ba...

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm