Đoàn Trường Trung cấp Luật Tây Bắc tổ chức Chương trình “Ấm áp vùng cao”

(PLVN) - Đoàn Trường Trung cấp Luật Tây Bắc vừa tổ chức Chương trình “Ấm áp vùng cao” năm 2020 nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo.

Đoàn Trường Trung cấp Luật Tây Bắc tổ chức Chương trình “Ấm áp vùng cao”

Thực hiện sự chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường về tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Với mong muốn giúp đỡ các em học sinh nghèo tại Trường và tinh thần trách nhiệm với xã Nam Phong, Đoàn Trường Trung cấp Luật Tây Bắc đã tổ chức Chương trình “Ấm áp vùng cao” năm 2020.

Theo đó, Đoàn Trường đã trao tặng gần 40 xuất quà gồm nhiều áo ấm và 5 xuất quà của Đoàn Bộ Tư pháp cho các em học sinh có điều kiện kinh tế khó khăn. Đoàn Trường đã phối hợp với Cấp ủy chi bộ đến thăm và tặng quà Đảng ủy, UBND và bà con Nhân dân xã Nam Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La với 5.000.000 đồng tiền mặt và 02 thùng quần áo ấm. Tổng giá trị những phần quà bao gồm tiền và hiện vật cả Chương trình khoảng 20.000.000 đồng. Ban Chấp hành Đoàn Trường hi vọng những món quà nhỏ được gửi đến sẽ giúp cho các em học sinh và các hộ gia đình khó khăn sẽ được đón một cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm