Doanh nhân Hồng Ngọc chúc mừng mỹ phẩm Lakia tại buổi tiệc tri ân cuối năm

(PLO) - “Nguyên tắc cho sự phát triển chính là hợp tác vui vẻ, chia sẻ thật tình và đồng lòng để tiến xa”, doanh nhân Nguyễn Hồng Ngọc – CEO của thương hiệu Wynn đã chia sẻ như thế tại sự kiện Year End Party - Khởi nghiệp lần 2 tiến tới thành công của mỹ phẩm Lakia.

Là một trong những sự kiện đặc biệt để các thành viên trong hệ thống cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong 4 năm qua cũng như tổng kết chặng đường năm 2018, Lakia tổ chức sự kiện long trọng tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Riverside Palace.

Doanh nhân Hồng Ngọc chúc mừng mỹ phẩm Lakia tại buổi tiệc tri ân cuối năm ảnh 1
CEO Hồng Ngọc và Tổng Giám đốc Lakia – Ông Trần Ngọc Trí ( ngoài cùng bên trái), siêu mẫu The Face Lê Hà tại chương trình.

Trên cương vị là đối tác chiến lược với hệ thống mỹ phẩm Lakia, CEO Hồng Ngọc xuất hiện từ khá sớm để chung vui cũng như chúc mừng thương hiệu.

Doanh nhân Hồng Ngọc chúc mừng mỹ phẩm Lakia tại buổi tiệc tri ân cuối năm ảnh 2
CEO Hồng Ngọc tới tham dự chương trình từ khá sớm.

Sự đồng điệu trong quan niệm kinh doanh, niềm tin dành cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã gắn kết nữ doanh nhân với Lakia.

Doanh nhân Hồng Ngọc chúc mừng mỹ phẩm Lakia tại buổi tiệc tri ân cuối năm ảnh 3
CEO Hồng Ngọc, Tổng Giám đốc Trần Ngọc Trí và chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phát biểu trong chương trình, nữ doanh nhân cho biết: “Tôi chọn Lakia bởi chất lượng, uy tín của sản phẩm và sự tương đồng trong quan điểm kinh doanh. Khi bắt đầu bất cứ thương vụ nào tôi đều lấy sự hợp tác vui vẻ để làm bàn đạp cho những nỗ lực và thành công phía trước”.

Doanh nhân Hồng Ngọc chúc mừng mỹ phẩm Lakia tại buổi tiệc tri ân cuối năm ảnh 4
CEO Hồng Ngọc và Á hậu 1 cuộc thi Miss Lakia 2018 – Lê Kim Thiên Vũ.

Cũng tại chương trình, CEO Hồng Ngọc dành lời tri ân cho những người đồng hành, các thành viên của Wynn có cùng đam mê và chí hướng với mình. 

“Muốn đi xa thì đi cùng đồng đội”, doanh nhân Hồng Ngọc bày tỏ triết lý kinh doanh, và vui mừng đón nhận món quà là chiếc xe Vespa mà mỹ phẩm Lakia dành tặng cho những thành tựu nữ doanh nhân đạt được.

Doanh nhân Hồng Ngọc chúc mừng mỹ phẩm Lakia tại buổi tiệc tri ân cuối năm ảnh 5
Chương trình Year End Party đã khép lại thành công tốt đẹp.

Chương trình Year End Party đã khép lại thành công tốt đẹp, những dấu ấn của Lakia trong 4 năm qua đã trở thành nguồn động lực để tất cả các thành viên nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nên lựa chọn mẫu xe điện nào cho con trong năm học mới?

Nên lựa chọn mẫu xe điện nào cho con trong năm học mới?

(PLVN) - Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng xe đạp điện, xe máy điện ngày càng gia tăng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh - sinh viên. Do đó, việc mua xe điện hãng nào để vừa chất lượng vừa đảm đảm an toàn luôn là nỗi trăn trở của các bậc cha mẹ, nhất là khi năm học mới 2021-2022 sắp bắt đầu.

Đọc thêm