Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chỉ cách HCV một trận thắng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang có cơ hội rất lớn để mang về tấm huy chương vàng (HCV) tiếp theo cho đoàn thể thao Việt Nam, sau khi các bộ môn như Mobile Legend: Bang Bang, Tốc chiến - nội dung đồng đội nữ, đều thất bại trong việc có được huy chương.
Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chỉ cách HCV một trận thắng ảnh 1

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của Việt Nam giữ thành tích toàn thắng từ vòng bảng. (Ảnh trong bài: Fanpage Liên Minh Huyền Thoại).

Đầu tiên phải kể đến thành tích bất bại ở vòng bảng, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của Việt Nam hiện đang có phong độ thi đấu ổn định.

Đặc biệt, gia đình của tuyển thủ Đỗ Duy Khánh (VIE.LEVI), Mai Hoàng Sơn (VIE.STY1E), Trần Đức Hiếu (VIE.BIE) và Võ Thanh Tùng (VIE.DIVKID) đã đến trực tiếp cổ vũ cho đội tuyển. Đây là nguồn động lực to lớn cho các tuyển thủ Việt Nam trong một ngày thi đấu quan trọng.

Trong trận bán kết hôm nay với đội Singapore, tuyển Việt Nam đã cho thấy đẳng cấp vượt trội so với đội nước bạn khi giành được chiến thắng 3 - 0 dễ dàng. Dù Đại diện "đảo quốc sư tử" đã chuẩn bị khá nhiều bài dị và chiến đấu rất kiên cường với đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, sự chênh lệch rõ ràng về trình độ đã nhanh chóng khiến họ rơi vào thế trận một chiều, bị áp đảo hoàn toàn bởi đối thủ.

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chỉ cách HCV một trận thắng ảnh 2

Chiến thắng dễ dàng trước tuyển Singapore.

Với phong độ đang thăng hoa, toàn đội rất tự tin sẽ giành được HCV của nội dung Liên Minh Huyền Thoại tại SEA Games 31.

Ở một diễn biến khác, trong trận bán kết giữa đội Philippines và Malaysia, các tuyển thủ Philippines đã chịu thất bại ở ván đầu đầu tiên nhưng bất ngờ "lật kèo" ở những ván đấu tiếp theo. Kết quả chung cuộc, Philippines giành thắng lợi 3 - 1 và bước vào trận chung kết để đối đầu với đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chỉ cách HCV một trận thắng ảnh 3

Lịch thi đấu chung kết.

Mặc dù đội tuyển Việt Nam hiện đang được đánh giá là đội mạnh hơn, nhưng với khoảng cách một trận thắng trước HCV SEA Games, các tuyển thủ vẫn phải duy trì "một cái đầu lạnh" và phong độ thi đấu ổn định để không "sẩy chân" trong trận đấu quan trọng nhất này. Bởi lẽ bất cứ một sai lầm nào do chủ quan có thể sẽ trở thành điểm yếu bị đội bạn khai thác và từ đó vươn lên dẫn trước.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm