Kết thúc vòng bảng Tốc chiến: Hai kỳ phùng địch thủ Việt Nam - Thái Lan đều giữ thành tích "bất bại"

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Kết thúc giai đoạn vòng bảng, cả Việt Nam và Thái Lan đều chứng tỏ sức mạnh của mình ở bảng A và bảng B khi không để thua bất cứ một trận đấu nào và giành vé vào vòng Bán kết vô cùng thuyết phục với ngôi đầu bảng.

Tuyển Việt Nam đánh bại tuyển Myanmar trong trận lượt về vòng bảng. (Ảnh: Fanpage LMHT Tốc chiến)

Tuyển Việt Nam đánh bại tuyển Myanmar trong trận lượt về vòng bảng. (Ảnh: Fanpage LMHT Tốc chiến)

Trong lượt về vòng bảng của bộ môn Liên minh huyền thoại: Tốc chiến, đã không có một điều bất ngờ nào xảy ra. Hai đội tuyển mạnh nhất hiện tại với phong độ cực cao vẫn gọi tên Việt Nam và Thái Lan.

Tại bảng A, đội tuyển quốc gia Việt Nam tiếp tục có được chiến thắng dù trước đội tuyển Myanmar, dù khá vất vả ở giai đoạn đầu nhưng trận đấu vẫn kết thúc ở khoảng phút thứ 14, với tỉ số màn hạ gục là 17 - 10 nghiêng về Việt Nam.

Trong trận đấu với Singapore, đội tuyển quốc gia Việt Nam thậm chí còn tạo ra khoảng cách về mặt lượng tiền khổng lổ với đội bạn ngay từ sớm. Ở khoảng phút thứ 12, lượng tiền chênh lệch đã lên tới khoảng 15.000 vàng. Cũng giống như trận đấu lượt đi vào ngày hôm qua, cả hai đội tuyển đều chiến đấu một cách rất cống hiến, liên tục với những pha giao tranh. Thậm chí, trận đấu này còn được ví như một trận đấu ”soulmate”, cụm từ chỉ những trận đấu giao hữu của những người bạn tâm giao. Điều đó cũng có thể thấy ở kết quả cuối cùng khi trận đấu kết thúc ở khoảng 16 phút 30’, tỉ số màn hạ gục là 32 - 10 nghiêng về Việt Nam.

Kết thúc vòng bảng Tốc chiến: Hai kỳ phùng địch thủ Việt Nam - Thái Lan đều giữ thành tích "bất bại" ảnh 1
Kết thúc vòng bảng Tốc chiến: Hai kỳ phùng địch thủ Việt Nam - Thái Lan đều giữ thành tích "bất bại" ảnh 2

Tuyển Việt Nam "bất bại" trong vòng bảng với chuỗi 4 chiến thắng. (Ảnh: Fanpage LMHT: Tốc chiến)

Còn tại bảng B, đội tuyển Thái Lan cũng đạt thành tích toàn thắng trước các đối thủ của mình là đội tuyển Philippines và Malaysia. Trong các đội tuyển tham gia bộ môn Liên minh huyền thoại: Tốc chiến, nội dung đồng đội nam của SEA Games 31, tuyển Thái Lan hiện được giới chuyên môn đánh giá là đối thủ đáng gờm nhất đối với tuyển Việt Nam.

Khi được hỏi về việc sẽ ”e ngại” gặp đội tuyển nào nhất ở bên bảng B, tuyển thủ Elly của đội Việt Nam chia sẻ: ”Dù gặp đội tuyển nào bọn em cũng sẽ cố hết sức thôi vì tất cả là những thứ mình phải đánh bại để có được huy chương vàng chung cuộc".

Kết thúc vòng bảng Tốc chiến: Hai kỳ phùng địch thủ Việt Nam - Thái Lan đều giữ thành tích "bất bại" ảnh 3

Tuyển thủ Elly khẳng định sẽ cố gắng hết sức để giành Huy chương vàng. (Ảnh: Fanpage LMHT: Tốc chiến)

Như vậy, vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày mai (15/5) gọi tên bốn đội tuyển Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia để tranh chiếc huy chương vàng SEA Games 31.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm