Đội tuyển Việt Nam chia tay AFF Cup

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Không thể có bàn thắng ở trận lượt về trước đội tuyển Thái Lan, thầy trò huấn luyện viên Park Hang seo đành nói lời tạm biệt AFF Cup 2020.

Không thể vượt qua Thái Lan ở bán kết, đội tuyển Việt Nam dừng bước tại AFF Cup 2020

Không thể vượt qua Thái Lan ở bán kết, đội tuyển Việt Nam dừng bước tại AFF Cup 2020

Chia sẻ sau trận hòa 0-0 lượt về bán kết AFF Cup với Thái Lan, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã thay mặt toàn đội nói lời cảm ơn tới người hâm mộ.

"Thực sự hôm nay toàn đội đã vào sân với tinh thần chiến đấu cao nhất nhưng có lẽ ở cả 2 trận may mắn không đến với đội tuyển Việt Nam. Chúng ta đã trải qua hành trình dài từ đầu năm đến bây giờ và 2 trận đấu vừa qua cả đội đã cố gắng hết mình.

Trận đấu hôm nay toàn đội đã nỗ lực để cống hiến vì màu cờ sắc áo và vì người hâm mộ đang chờ đội tuyển nên kết quả này dù không như mong muốn thì thật tiếc. Hải xin gửi lời xin lỗi và cảm ơn tới người hâm mộ đội tuyển.

Mong người hâm mộ sẽ thông cảm cho toàn đội. Đội tuyển đã trải qua hành trình dài vất vả và khó khăn, hi vọng mọi người luôn tiếp tục đồng hành và cổ vũ đội tuyển dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Thay mặt đội Hải xin gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã yêu và luôn cổ vũ cho đội tuyển quốc gia. Chúng tôi sẽ cố gắng để trở lại trong năm tới", đội trưởng Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Đội tuyển Việt Nam chia tay AFF Cup ảnh 1

Tấn công nhiều nhưng đội tuyển Việt Nam không có được bàn thắng

Trở lại với trận đấu, thất bại 0-2 trước Thái Lan ở lượt đi buộc Việt Nam phải tổng tấn công ngay trong hiệp 1, trận bán kết lượt về AFF Cup khi đương đầu với đối thủ.

Quả thực, 45 phút đầu tiên chứng kiến một Việt Nam chơi trên cơ Thái Lan. Huấn luyện viên Park Hang Seo quyết định sử dụng nhiều nhân sự tương đồng với hiệp 2 trận lượt đi, với sự xuất hiện của Văn Đức, Đức Chinh và đặc biệt là Tấn Tài.

Dù tấn công nhiều hơn khi người Thái nhường thế trận, đội quân của huấn luyện viên Park Hang seo vẫn không có bàn thắng trong hiệp 1.

Ngay ở hiệp 2, huấn luyện viên Park Hang Seo gia tăng tối đa quân số cho mặt trận tấn công. Những cầu thủ có thể uy hiếp được phần sân của đội bạn gồm Công Phượng, Văn Toàn rồi Xuân Mạnh, Văn Xuân lần lượt được tung vào sân.

Nhưng những đợt tấn công của đội tuyển Việt Nam gần như vô vọng và bị đội tuyển Thái Lan hóa giải hoàn toàn. Công Phương, Văn Toàn, Tuấn Anh được đưa vào sân gần như mất hút.

Tỷ số hoà 0-0 được giữ nguyên cho đến hết trận đấu lượt về. Do đã thất bại 0-2 ở lượt đi nên đội tuyển Việt Nam chấp nhận dừng bước ở bán kết.

Với thành tích này, đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Singapore đồng hạng Ba AFF Cup 2020.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm