Đội tuyển Việt Nam quyết tạo nên cuộc lội ngược dòng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đội tuyển Việt Nam đã buổi rèn quân lần cuối. Mục tiêu của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo không gì khác là quyết tạo nên cuộc lội ngược dòng.

ĐT Việt Nam rèn quân chuẩn bị cho trận tái đấu Thái Lan, quyết tạo nên cuộc lội ngược dòng

ĐT Việt Nam rèn quân chuẩn bị cho trận tái đấu Thái Lan, quyết tạo nên cuộc lội ngược dòng

Để giành chiến thắng thì không chỉ dựa vào ý chí mà còn cần phải có cả kỹ năng cũng như cộng thêm một chút may mắn nữa.

Ở trận lượt đi, may mắn đã không mỉm cười với đội tuyển Việt Nam, dẫn đến kết quả bất lợi khi để thua trắng đội bạn 2 bàn.

Tuy vậy, theo đánh giá của huấn luyện viên Park Hang-seo tại cuộc họp báo trước trận tái đấu, mặc dù khó khăn nhưng Việt Nam sẽ giữ vững tinh thần và cách chơi. Công việc của ông và các cộng sự là chuẩn bị các phương án hiệu quả nhất cho trận lượt về.

Đội tuyển Việt Nam quyết tạo nên cuộc lội ngược dòng ảnh 1

Tại buổi tập chiều nay, huấn luyện viên Park Hang-seo cùng các cộng sự trong Ban huấn luyện đã rèn giũa rất kỹ cho các cầu thủ về đấu pháp sẽ áp dụng cho trận tái đấu với đội tuyển Thái Lan.

Đã quá hiểu về nhau cả về lối chơi lẫn con người, nên trận đấu ngày mai hứa hẹn sẽ cuộc đấu cân não từ băng ghế huấn luyện cho đến những diễn biến quyết liệt giữa các cầu thủ trên sân.

Huấn luyện viên Park Hang-seo cũng luôn dặn dò các học trò khi vào sân thi đấu phải giữ được trái tim nóng và cái đầu lạnh.

Dù kết quả chung cuộc thế nào thì đội tuyển Việt Nam vẫn phải thể hiện được tinh thần của Những Chiến binh Sao vàng. Đó là cống hiến hết mình, tự lực, tự cường và không bao giờ từ bỏ.

Trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào 19h30 tối 26/12 trên sân vận động quốc gia Singapore.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đình Bắc phải băng đầu trong lúc thi đấu

Đình Bắc phải khâu 5 mũi

(PLVN) - Sau trận đấu, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc được đưa đến bệnh viện và phải khâu 5 mũi ở đầu sau pha va chạm với cầu thủ U19 Philippines.

Đọc thêm