Vượt qua Thái Lan không phải là bất khả thi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Tiền vệ Lương Xuân Trường tự tin cho rằng việc tìm chiến thắng ở trận lượt về không phải là "nhiệm vụ bất khả thi".

Lương Xuân Trường và đồng đội sẽ chơi 1 trận "sống còn" với Thái Lan

Lương Xuân Trường và đồng đội sẽ chơi 1 trận "sống còn" với Thái Lan

Tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ: “2-0 là tỷ số không dễ dàng để cân bằng, nhưng cũng không phải là nhiệm vụ bất khả thi. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm mọi cách để ghi ít nhất hai bàn trận tới”.

Nói về cơ hội lật ngược thế cờ ở trận đấu tối nay với Thái Lan, Lương Xuân Trường vẫn tràn đầy hy vọng:

“So với các trận trước, trận vừa rồi rồi hiệp một họ chơi tốt hơn. Nhưng hiệp hai chúng ta lấy lại thế trận, tạo ra nhiều cơ hội. Tuy vậy, trong bóng đá đôi khi chúng ta sẽ không có được sự may mắn, phải chấp nhận. Lượt về chúng tôi sẽ cố gắng để ít nhất gỡ được hai bàn. Về tâm lý, chúng tôi không có khái niệm e sợ khi đối đầu với đội tuyển Thái Lan”.

Vượt qua Thái Lan không phải là bất khả thi ảnh 1

Người thầy, Park Hang seo cũng tuyên bố sẽ chơi một trận đấu đẹp "để đời" với Thái Lan, ông tin tưởng các học trò của mình sẽ biến trận đấu thành một kết thúc có hậu:

“Kết quả thua 0-2 ở trân lượt đi đã khiến mọi việc trở nên không hề dễ dàng đối với đội tuyển Việt Nam. Tuy vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức. Tôi yêu cầu các cầu thủ tiếp tục cố gắng phát huy hết vai trò của mình, tiếp cận trận đấu một cách bình tĩnh, không được nóng vội.

Dù chúng tôi thua 0-2, nhưng chúng tôi vẫn giữ tinh thần và cách chơi của chúng tôi”.

Trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h30 tối 26/12 trên sân vận động quốc gia Singapore.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đình Bắc phải băng đầu trong lúc thi đấu

Đình Bắc phải khâu 5 mũi

(PLVN) - Sau trận đấu, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc được đưa đến bệnh viện và phải khâu 5 mũi ở đầu sau pha va chạm với cầu thủ U19 Philippines.

Đọc thêm