Đội tuyển Việt Nam làm quen với sân thi đấu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 5/12, đội tuyển Việt Nam đã có chuyến thăm quan sân Bishan, nơi sẽ diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ bảng B tại AFF Cup 2020.

ĐT Việt Nam thăm quan SVĐ Bishan, làm quen với không gian thi đấu trước trận khai màn.

ĐT Việt Nam thăm quan SVĐ Bishan, làm quen với không gian thi đấu trước trận khai màn.

Huấn luyện viên Park Hang-seo muốn các học trò có sự cảm nhận về không gian thi đấu nơi đây để chuẩn bị cho trận ra quân gặp đội tuyển Lào vào ngày mai (6/12).

Thời điểm này đang là mùa mưa ở Singapore, do vậy để đảm bảo chất lượng mặt sân cho các trận đấu tại AFF Cup 2020, Ban tổ chức (BTC) đã quyết định hủy bỏ tất cả các buổi tập làm quen sân của các đội tuyển, thông thường diễn ra vào ngày trước ngày thi đấu.

Do đó, đội tuyển Việt Nam đã liên hệ với BTC bố trí chuyến thăm quan sân vận động Bishan với mục đích nêu trên. Các cầu thủ được tự do đi lại trên mặt sân để có sự cảm nhận tốt về không gian thi đấu, qua đó sẽ có sự bắt nhịp chủ động hơn khi bước vào trận đấu.

Một điểm đáng lưu ý, các cơn mưa tại Singapore có thể kèm theo sấm, sét. Do vậy, trong trường hợp thi đấu dưới mưa và có hiện tượng sấm sét, BTC sẽ yêu cầu tạm dừng trận đấu cho đến khi đủ điều kiện an toàn thì mới cho phép tiếp tục thi đấu trở lại.

Đội tuyển Việt Nam làm quen với sân thi đấu ảnh 1

Sân Bishan có sức chứa 6.000 chỗ ngồi là một trong hai sân vận động được sử dụng cho AFF Cup 2020 và là địa điểm thi đấu của bảng B.

Sân còn lại là sân vận động quốc gia Singpore có sức chứa 55.000 chỗ ngồi là địa điểm thi đấu các trận bảng A, vòng bán kết và chung kết của giải.

Do dịch COVID-19 nên các trận đấu được tổ chức tại sân vận động quốc gia Singapore sẽ đón tối đa 10.000 khán giả trong mỗi lượt trận, trong khi sân vận động Bishan, nơi diễn ra các trận đấu bảng B, chỉ được đón tối đa 1.000 khán giả trong mỗi lượt trận.

Các khán giả phải tiêm đủ 2 mũi vaccine, trẻ em dưới 12 tuổi chưa tiêm vaccine sẽ phải đi cùng người lớn trên 21 tuổi. Các dụng cụ âm thanh như trống, kèn... để cổ vũ không được phép sử dụng.

Vé cho người lớn tại các trận đấu của AFF Cup 2020 có giá 27 SGD (cả phí), tương đương 450.000 đồng. Giá vé cho trẻ em có giá 16 SGD (cả phí), tương đương 270.000 đồng.

Vé được bán online trên trang web của Liên đoàn bóng đá Singapore (FAS) và khán giả có thể lựa chọn in vé điện tử tại nhà. Theo thông tin từ BTC, toàn bộ vé trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại sân Bishan đều đã bán hết.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm