Ngày mai sẽ là một trận đấu đẹp

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Huấn luyện viên Park Hang-seo chia sẻ trước trận đấu lượt về rằng: “Ngày mai sẽ là một trận đấu đẹp, một trận chiến không hối hận đối với đội tuyển Việt Nam!”.

HLV Park Hang seo tin tưởng trận đấu lượt về sẽ rất hấp dẫn

HLV Park Hang seo tin tưởng trận đấu lượt về sẽ rất hấp dẫn

Trả lời truyền thông tại cuộc họp báo trước trận bán kết lượt về với đội tuyển Thái Lan, huấn luyện viên Park Hang-seo tuyên bố ông cùng các học trò sẽ nỗ lực hết sức và trận đấu ngày mai sẽ là một trận đấu đẹp, một trận chiến không hối hận đối với đội tuyển Việt Nam.

Huấn luyện viên Park Hang-seo nói: “Kết quả thua 0-2 ở trận lượt đi đã khiến mọi việc trở nên không hề dễ dàng đối với Việt Nam. Tuy vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức. Tôi yêu cầu các cầu thủ tiếp tục cố gắng phát huy hết vai trò của mình, tiếp cận trận đấu một cách bình tĩnh, không được nóng vội”.

Khi được hỏi liệu đội tuyển Việt Nam có thay đổi gì về chiến thuật cho trận lượt về hay không, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết, câu trả lời sẽ có vào ngày mai, sau khi trận đấu kết thúc.

Ông cũng chia sẻ thêm: “Thực ra bây giờ chúng ta cũng chưa biết đội bạn sẽ tiếp cận trận đấu thế nào. Có thể họ giữ nguyên, cũng có thể thay đổi một vài cầu thủ nào đó. Công việc của tôi là chuẩn bị các phương án để đối phó với các thay đổi của họ. Dù chúng tôi thua 0-2, nhưng chúng tôi vẫn giữ tinh thần và cách chơi của chúng tôi”.

Ngày mai sẽ là một trận đấu đẹp ảnh 1

Việt Nam- Thái Lan, trận đấu không nhượng bộ

Sau trận lượt đi, Ban huấn luyện và cầu thủ đôi bên đã xảy ra va chạm, khiến các thành viên Ban tổ chức phải can ngăn.

Truyền thông Thái Lan cho rằng huấn luyện viên Park Hang-seo đã tìm hậu vệ trái Theerathon Bunmathan để sinh sự. Tuy nhiên, ông thầy người Hàn Quốc khẳng định: “Tôi không tìm cậu ta. Sau trận, đội Thái Lan đi qua khu kỹ thuật của Việt Nam. Bunmathan có hành động bất lịch sự, nên tôi nói cậu ta không nên làm như vậy.

Tôi hiểu tâm trạng họ, bốn năm rồi mới thắng Việt Nam nên vô cùng vui mừng. Nếu là cầu thủ của tôi, tôi không bao giờ dạy họ làm như vậy với huấn luyện viên đội bạn”.

Trên thực tế, các cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan luôn căng thẳng và quyết liệt. Huấn luyện viên Park Hang-seo cũng dặn dò các học trò phải luôn vào sân thi đấu với trái tim nóng và cái đầu lạnh, không để ảnh hưởng bởi sự khiêu khích từ phía đối thủ.

“Ngày mai sẽ là một trận đấu đẹp, một trận chiến đẹp, một trận chiến không hối hận đối với đội tuyển Việt Nam”, ông Park Hang-seo nhấn mạnh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm