Đồng Nai tổ chức Hội thao cho Công nhân, viên chức, lao động năm 2024

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Sáng 5/5, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thao Công nhân, viên chức, lao động năm 2024.

Phát biểu khai mạc Hội thao, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Bùi Thị Bích Thủy đã nhấn mạnh rằng hội thao không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là cơ hội quý báu để các đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động có thể giao lưu, trao đổi và chia sẻ về các hoạt động phong trào của đơn vị mình.

Các vận động viên xuất phát tham gia chạy việt dã

Các vận động viên xuất phát tham gia chạy việt dã

“Đồng thời, sự kiện cũng góp phần quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa, thể thao đối với toàn bộ đoàn viên, từ đó tạo ra một không khí tích cực và động viên tinh thần cho đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động. Qua đó phát hiện và bồi dưỡng cho những hạt nhân tiêu biểu cho phong trào thể dục, thể thao trong công đoàn”, bà Bùi Thị Bích Thuỷ nhấn mạnh.

Tiết mục đồng diễn tại Lễ khai mạc

Tiết mục đồng diễn tại Lễ khai mạc

Theo LĐLĐ tỉnh Đồng Nai cho biết lần này Hội thao đã thu hút 18 đội với hơn 1 ngàn vận động viên tham dự đến từ các cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp trực thuộc các công đoàn trong tỉnh. Đây là chuỗi hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2024, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, sức khỏe, của đoàn viên, người lao động.

Dự kiến, các môn thi đấu sẽ diễn ra từ khi khai mạc đến tháng 7/2024.