Đông Nhi hạnh phúc khoe nhẫn cầu hôn của Ông Cao Thắng

Nữ ca sĩ Đông Nhi vô cùng hạnh phúc chia sẻ chiếc nhẫn cùng niềm vui khi cô đã nhận lời cầu hôn của bạn trai Ông Cao Thắng tại New York. Cặp đôi đã bên nhau 10 năm và được xem là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. 

Đông Nhi hạnh phúc khoe nhẫn cầu hôn của Ông Cao Thắng

Sáng 9/7, trên trang cá nhân, ca sĩ Đông Nhi hạnh phúc khoe niềm vui của mình khi nhận được lời cầu hôn của bạn trai Ông Cao Thắng sau 10 năm bên nhau bền bỉ.

Đông Nhi hạnh phúc khoe nhẫn cầu hôn của Ông Cao Thắng - 1

Đông Nhi xúc động đăng ảnh đeo nhẫn cùng nụ cười hạnh phúc tại thành phố New York, Cô viết: "Em đồng ý" được cùng anh đi đến cuối cuộc đời... Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".

Đông Nhi hạnh phúc khoe nhẫn cầu hôn của Ông Cao Thắng - 2

Ngay sau chia sẻ của Đông Nhi, đông đảo các bạn bè, đồng nghiệp như ca sĩ Ngô Kiến Huy, Phan Lê Ái Phương, hoa hậu Đặng Thu Thảo... và khán giả đều gửi lời chúc mừng đến niềm vui của cặp đôi.

Đông Nhi hạnh phúc khoe nhẫn cầu hôn của Ông Cao Thắng - 3

Cả hai đang có chuyến du lịch tại nước ngoài, thường xuyên đăng tải hình ảnh vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt, cả hai đã gắn bó bên nhau đến 10 năm nên khán giả luôn mong đợi một cái kết viên mãn cho chuyện tình đẹp này.

Đông Nhi hạnh phúc khoe nhẫn cầu hôn của Ông Cao Thắng - 4

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trong những năm yêu nhau

Trong một số bài phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về đám cưới, Đông Nhi cho biết: “Khi đi hát, tôi luôn đặt ra cột mốc rõ ràng là sau 5 năm, 10 năm còn việc kết hôn thật sự chúng tôi chưa lên kế hoạch cho việc này. Bởi vì hiện nay tôi đang bận rộn, chúng tôi đều đang rất hăng hái với công việc mình đang làm”.

Năm 2009, xuất hiện tin đồn Đông Nhi và Ông Cao Thắng hẹn hò nhưng đến cuối năm 2011, nữ ca sĩ chính thức công khai quan hệ tình cảm với bạn trai.

Trong suốt thời gian yêu nhau, cả hai luôn đồng hành, gắn bó trong từ công việc đến cuộc sống. Trong tất cả các dự án âm nhạc của Đông Nhi, bạn trai Ông Cao Thắng là người đứng phía sau đầu tư và hỗ trợ cho cô. Nam ca sĩ chấp nhận lui về hậu trường để giúp cho bạn gái của mình tỏa sáng, vững chắc trong sự nghiệp, đây là điều không phải nghệ sĩ nào cũng có thể làm được.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Đọc thêm