Đợt mưa rét này kéo dài tại Hà Nội tới ngày nào?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Khu vực Hà Nội hôm nay đến ngày 19/10 có lúc có mưa, mưa rào và dông. Trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-20 độ C...

Sáng sớm nay, 18/10, không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Trung Trung Bộ. Vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 9.

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, trong hôm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên hôm nay, phía Nam Nghệ An đến Thừa Thiên Huế có mưa to đến rất to; Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông.

Từ nay đến ngày 19/10, ở khu vực đồng bằng và ven biển Bắc Bộ có mưa, mưa rào. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời lạnh, có nơi trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ C. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 2-3, vùng ven biển cấp 4.

Khu vực Hà Nội hôm nay đến ngày 19/10 có lúc có mưa, mưa rào và dông. Trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-20 độ C.

Hôm nay, Vịnh Bắc Bộ, khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; sóng biển cao từ 2-3m, biển động. Từ đêm nay gió trên các vùng biển giảm dần.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm