ĐT Việt Nam hành trình xuyên đêm tới Oman

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Do chỉ có duy nhất 1 chuyến bay hàng ngày từ Dubai (UAE) đến Muscat (Oman) vào 2h15 sáng nên dù chặng bay ngắn cũng khiến thầy trò HLV Park Hang-seo cảm thấy mệt mỏi, bởi mất trọn một đêm di chuyển.

2 tiếng trước giờ khởi hành, các cầu thủ đã phải có mặt tại sân bay Dubai.

2 tiếng trước giờ khởi hành, các cầu thủ đã phải có mặt tại sân bay Dubai.

Nhằm đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất có thể cho đội tuyển sang Oman thi đấu trận tiếp theo tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, lãnh đạo VFF đã chỉ đạo bộ phận hậu cần đi theo đội tuyển tìm hiểu về thủ tục nhập cảnh vào Oman để chủ động chuẩn bị trước các hồ sơ, thông tin cần khai báo.

Một thành viên cũng được giao nhiệm vụ sang Oman trước một ngày để thực hiện công tác tiền trạm, tổ chức kế hoạch đón tiếp đội tuyển và thống nhất chương trình hoạt động của đội tuyển với BTC nước chủ nhà.

ĐT Việt Nam hành trình xuyên đêm tới Oman ảnh 1

Chuyến bay chở đội tuyển từ Dubai tới Muscat chỉ mất chưa đầy 90 phút, tuy nhiên tổng thời gian tiêu tốn cho cuộc hành trình này lại kéo dài lên tới gần 7 tiếng đồng hồ.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi toàn đội phải có mặt trước giờ bay ít nhất 2 tiếng đồng hồ trước giờ khởi hành để làm thủ tục check-in, sau đó khi đặt chân tới Muscat, đội tuyển cũng mất thêm gần 3 tiếng đồng hồ cho thủ tục nhập cảnh, thu thập hành lý và di chuyển về khách sạn.

Cuộc hành trình xuyên đêm vì vậy đã khiến cho các thành viên đội tuyển không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi.

Bù lại, khách sạn nơi đội tuyển đóng quân rất cao cấp và tiện nghi, nằm cách sân tập và sân thi đấu Sultan Qaboos khoảng 12 phút di chuyển bằng xe bus, rất thuận tiện cho kế hoạch chuẩn bị của thầy trò HLV Park Hang-seo hướng tới trận đấu với ĐT Oman vào ngày 12/10 tới.

Các cầu thủ sẽ dành trọn buổi sáng và buổi chiều để nghỉ ngơi hồi phục thể trạng. 19h00 tối 9/10 theo giờ địa phương (22h00 giờ Việt Nam), đội tuyển bước vào buổi tập đầu tiên tại Muscat.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm