ĐT Việt Nam rèn kỹ chiến thuật

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - HLV Park Hang-seo đã quyết định đẩy cao khối lượng vận động nhằm tạo sự bứt phá về thể lực và căn chỉnh điểm rơi phong độ cho các học trò.

ĐT Việt Nam đẩy cao khối lượng vận động, rèn kỹ chiến thuật trong buổi tập thứ hai tại Sharjah

ĐT Việt Nam đẩy cao khối lượng vận động, rèn kỹ chiến thuật trong buổi tập thứ hai tại Sharjah

Ông và các cộng sự trong BHL cũng dành khá nhiều thời gian của buổi tập để rèn giũa về kỹ chiến thuật nhằm chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc. diễn ra vào ngày 7/10 tới.

Hiện tại, thời tiết UAE đã trở nên dễ chịu hơn nhiều so với hồi tháng 6 khi ĐT Việt Nam thi đấu 3 trận còn lại tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Nền nhiệt trung bình chỉ khoảng 30 độ C và cao nhất cũng không quá 36 độ C.

Ngoài ra, do đã được trải nghiệm tập luyện và thi đấu trong khoảng thời gian nắng nóng cao điểm của UAE, nên các cầu thủ ĐT Việt Nam không gặp nhiều khó khăn để làm quen trở lại với điều kiện thời tiết nơi đây.

Khác với màn khởi động nhẹ nhàng ở buổi tập đầu tiên, buổi tập hôm nay đã diễn ra với cường độ khá cao và kéo dài tới gần 2 giờ, mục đích là để giải phóng sức ỳ cho các cầu thủ và đấy thể lực lên ngưỡng cao nhất cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc vào ngày 7/10 tới.

Những nội dung về kỹ chiến thuật cũng được rèn giũa ở từng chi tiết nhỏ, qua đó cố gắng có thể giảm thiểu những sai sót trong lối chơi của đội.

Điều đáng mừng là tất cả các cầu thủ đều tỏ ra sung sức và hoàn thành tốt giáo án của BHL, không có bất kỳ chấn thương đáng tiếc nào xảy ra.

ĐT Việt Nam rèn kỹ chiến thuật ảnh 1

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy cho biết, mặc dù phải đối diện với những đối thủ rất mạnh ở tầm châu lục, nhưng ĐT Việt Nam vẫn sẽ nỗ lực hết sức để giành được kết quả tốt nhất.

Theo chia sẻ của Hồng Duy, sự chuẩn bị của đội tuyển cho trận đấu với ĐT Trung Quốc cũng không có nhiều khác biệt so với 2 trận đấu vừa qua, toàn đội vẫn cố gắng để có sự chuẩn bị tốt nhất như yêu cầu của BHL.

Về mục tiêu đặt ra trong trận đấu tới, Hồng Duy khẳng định: “Chúng tôi đã được BHL phân tích về đối thủ Trung Quốc. Họ là đội bóng mạnh nhưng chúng tôi sẽ quyết tâm và nỗ lực để giành chiến thắng về cho Việt Nam”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm