ĐT Việt Nam tập chiến thuật

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thời tiết mát mẻ và dễ chịu đã mang đến tinh thần hứng khởi cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

ĐT Việt Nam hứng khởi tập luyện trong điều kiện thời tiết thuận lợi

ĐT Việt Nam hứng khởi tập luyện trong điều kiện thời tiết thuận lợi

Với sự hỗ trợ của dàn trợ lý hùng hậu trong kế hoạch triển khai giáo án tập luyện cho đội tuyển, HLV trưởng Park Hang-seo tiếp tục lựa chọn vị trí quan sát thuận lợi trên khán đài nhằm có những đánh giá tổng thể về sự phối hợp cũng như di chuyển chiến thuật của các cầu thủ.

Ông cũng dành khá nhiều thời gian trực tiếp điều hành ở dưới sân trong phần đầu của buổi tập, phân công nhiệm vụ cho các cộng sự và nhắc nhở các cầu thủ tập trung thực hiện tốt các ý tưởng, yêu cầu của BHL.

Bác sỹ Choi Ju Young sau khi trở lại công việc tại đội tuyển đã được giao phụ trách công tác phục hồi chấn thương cho bộ đôi cầu thủ Đoàn Văn Hậu và Lê Tiến Anh. Đây cũng là 2 cầu thủ vẫn đang phải tập theo chế độ riêng, trong đó Lê Tiến Anh gặp vấn đề về dây chằng trong một buổi tập của đội tuyển cách đây 2 ngày.

Qua quan sát, khối lượng vận động trong các buổi tập gần đây đã được đẩy lên cao hơn.

Những ý tưởng mới về chiến thuật cũng đang được BHL cố gắng truyền tải đến các cầu thủ nhằm đa dạng hóa lối chơi, qua đó hi vọng có thể giúp ĐT Việt Nam tạo nên bất ngờ trong cuộc cạnh tranh đầy thử thách tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022.

Trước mắt là chuyến đến làm khách trên sân ĐT Saudi Arabia ngày 2/9 và trở về sân nhà để tiếp ĐT Australia vào ngày 7/9 tới.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm