Đu sập cổng trường, 1 nam sinh tiểu học thiệt mạng?

(PLO) -  Thông tin ban đầu, 5 học sinh đu lên cánh cổng trường dẫn đến trụ và cánh cổng gãy, đổ xuống đè lên 1 nam sinh sinh năm 2010 khiến em này tử vong và một em khác bị gãy chân.

Theo thông tin của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng, vào trưa 26/3, có 5 học sinh đến trường sớm (giờ học buổi chiều là 13h30) và đu lên cánh cổng trường, sau đó trụ và cánh cổng đã gãy, đổ xuống và đè lên em Vàng Duy Anh (sinh năm 2010, trú tại thôn Mã Ngan) khiến em Anh tử vong tại chỗ. 

Vụ việc cũng khiến em Vàng Xuân Bảo (sinh năm 2009, trú tại thôn Mã Ngan) bị gãy xương chân... Em Bảo đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. Em Vàng Duy Anh và em Vàng Xuân Bảo đều là học sinh học lớp ghép 2+3 tại điểm trường Mã Ngan. 

Ông Vương Trinh Quốc, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo UBND huyện Bảo Thắng, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng đã tới hiện trường, thăm hỏi, động viên gia đình học sinh bị nạn. Đồng thời, huyện cũng đã chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ sự việc.

Theo Báo Tin tức

Cùng chuyên mục

Đọc thêm