Nguyên liệu:
- Dạ dày heo 1 cái
- 2 bát dưa chua
- 1/2 thìa cà phê hạt tiêu
- Hành khô
- 1/2 bó thì là
- 1 quả cà chua
- Gia vị
Cách làm:
- Làm sạch dạ dày, rồi trần qua dạ dày với nước sôi, sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh, thái thành miếng vừa ăn.
- Rau dưa rửa sạch cho bớt chua rồi đặt chảo lên bếp, thêm ít dầu ăn, đun sôi rồi cho cà chua và dưa chua vào xào, nêm chút gia vị.
- Cho dạ dày vào xào cùng dưa chua, nêm lại gia vị cho vừa ăn, rồi cho rau thì là thái nhỏ vào, đảo đều, sau đó tắt bếp.
Chúc các bạn ngon miệng!