Em chồng Hà Tăng chia sẻ hình ảnh đầu tiên sau khi xuất viện

(PLVN) - Ngày 31/3, Tiên Nguyễn chia sẻ hình ảnh mới nhất lên trang cá nhân và khẳng định đã hoàn toàn khỏi bệnh. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới đội ngũ bác sỹ và bạn bè người thân đã theo dõi sức khỏe của cô trong suốt thời gian qua.
Em chồng Hà Tăng chia sẻ hình ảnh đầu tiên sau khi xuất viện ảnh 1
Tiên Nguyễn chia sẻ hình ảnh đầu tiên sau khi qua cơn bạo bệnh
Tiên Nguyễn cho biết : “Hôm nay Tiên đã hết bệnh và được xuất viện. Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là Tổ quốc Việt Nam. Cứu con chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các bác sĩ và điều dưỡng bệnh viện Nhiệt đới TP HCM”.

Đồng thời cô cũng cảm ơn bạn bè và người thân đã theo dõi, động viên tinh thần cô trong suốt thời gian qua. 

Em chồng Hà Tăng chia sẻ hình ảnh đầu tiên sau khi xuất viện ảnh 2
Tiên Nguyễn gửi lời cảm ơn bạn bè và người thân đã theo dõi, động viên tinh thần cô trong suốt thời gian qua.  

Tiên Nguyễn cũng cho biết sau khi khỏi bệnh cô chính thức quản lý quỹ từ thiện của Tập đoàn IPP để làm được nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng.

Trước đó, Tiên Nguyễn gặp gỡ bệnh nhân số 17 N.H.N tại London (Anh). Sau đó Tiên Nguyễn nhập cảnh lúc 8h15 ngày 9/3, thân nhiệt 37,5 độ C, ho khan, ngay lập tức được chuyển về Bệnh viện Dã chiến ở Củ Chi (TP.HCM) .

Em chồng Hà Tăng chia sẻ hình ảnh đầu tiên sau khi xuất viện ảnh 3
Trước đó, Tiên Nguyễn gặp gỡ bệnh nhân số 17 N.H.N tại London (Anh). 

Theo tiết lộ từ phía gia đình, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã bỏ ra gần 10 tỷ đồng để thuê máy bay riêng đưa con gái về nước. Chia sẻ về vấn đề này, Tiên Nguyễn cho biết: "Vì sự an toàn của bản thân, gia đình và cộng đồng, ba thu xếp máy bay riêng đưa tôi về Việt Nam sáng nay. Tôi đã tuân thủ quy định cách ly của Việt Nam".

Tối 9/3, kết quả xét nghiệm tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM khẳng định bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM từ 20h30 ngày 9/3.

Ngày 31/3, Tiên Nguyễn khẳng định đã khỏi bệnh và xuất viện.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm