EPU’s Job Fair 2022: Điểm hẹn kết nối Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày hội việc làm “EPU’s JOB FAIR 2022” do Trường Đại học Điện lực tổ chức vừa qua đã góp phần định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Đại diện tổ chức, doanh nghiệp tham dự “EPU’s JOB FAIR 2022”

Đại diện tổ chức, doanh nghiệp tham dự “EPU’s JOB FAIR 2022”

Phát biểu khai mạc “EPU’s JOB FAIR 2022”, PGS. TS Đinh Văn Châu – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực - cho biết: Ngày hội việc làm như chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành được đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Ngày hội chính là một trong những hoạt động thường niên nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của Trường Đại học Điện lực trong việc định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

EPU’s Job Fair 2022: Điểm hẹn kết nối Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên ảnh 1

PGS. TS Đinh Văn Châu – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực phát biểu tại ngày hội

“Mục tiêu lâu dài và bền vững của Nhà trường là đào tạo ra đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao: sáng tạo, đoàn kết, xung kích, hội nhập. Thông qua ngày hội việc làm, hoạt động kết nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp được đẩy mạnh hơn nữa, để các chương trình đào tạo của Nhà trường tăng tính ứng dụng, thực tiễn. Đồng thời, nắm bắt kịp thời nhu cầu thực tế của người học và doanh nghiệp”, PGS. TS Đinh Văn Châu nhấn mạnh.

EPU’s Job Fair 2022: Điểm hẹn kết nối Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên ảnh 2

Chương trình có sự tham gia của các doanh nghiệp cùng hàng ngàn sinh viên

“EPU’s JOB FAIR 2022” đã thu hút sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp lớn và uy tín đang hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, sản xuất chế tạo thiết bị điện, điện tử, kỹ thuật điện, điều khiển tự động hóa, điện tử viễn thông, cơ khí và động lực, quản lý công nghiệp và năng lượng...

Với hơn 1.000 vị trí công việc, cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các doanh nghiệp tham dự đã đến tận cơ sở đào tạo của Trường Đại học Điện lực tìm kiếm, chọn lựa nguồn nhân lực chất lượng.

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tiếp xúc và quảng bá hình ảnh tới hơn 14.000 sinh viên của Nhà trường, đồng thời có thể lựa chọn được những nhân sự tốt nhất cho đơn vị của mình.

“Ngày hội việc làm - EPU’s JOB FAIR 2022 là dịp để các sinh viên hiểu hơn về thị trường lao động hiện nay qua việc lắng nghe, tiếp xúc với các doanh nghiệp; tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai. Các em sinh viên tận dụng cơ hội này một cách hiệu quả và tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân”, PGS. TS Đinh Văn Châu nhắn nhủ các bạn sinh viên.

“EPU’s JOB FAIR 2022” không chỉ giúp các bạn sinh viên Trường Đại học Điện lực làm quen với không khí tuyển dụng cũng như trau dồi các kỹ năng, kiến thức chuyên môn cần thiết để chuẩn bị cho con đường tương lai, mà còn mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp trong năm 2022. Đồng thời, mở ra cơ hội kiến tập, thực tập tại các tổ chức, doanh nghiệp cho các bạn sinh viên đang học tập tại Trường với dự án “vừa học vừa tập làm”.

EPU’s Job Fair 2022: Điểm hẹn kết nối Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên ảnh 3

Tọa đàm “Đổi mới sáng tạo trong phát triển nguồn nhân lực đáp ứng chuyển dịch năng lượng”

Tại ngày hội việc làm EPU’s JOB FAIR 2022, các khách mời, doanh nghiệp đã tham gia tọa đàm: “Đổi mới sáng tạo trong phát triển nguồn nhân lực đáp ứng chuyển dịch năng lượng” với những góc nhìn rõ hơn về nguồn nhân lực trong thời đại công nghệ năng lượng mới. Từ đó, Nhà trường hợp tác với các doanh nghiệp cùng nhau đưa ra những giải pháp nhằm hỗ trợ việc làm cho sinh viên EPU trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm EPU’s JOB FAIR 2022:

EPU’s Job Fair 2022: Điểm hẹn kết nối Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên ảnh 4
EPU’s Job Fair 2022: Điểm hẹn kết nối Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên ảnh 5
EPU’s Job Fair 2022: Điểm hẹn kết nối Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên ảnh 6
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
BIDV dành gần 3 tỷ đồng hỗ trợ 112 trẻ em mồ côi do dịch COVID-19

BIDV dành gần 3 tỷ đồng hỗ trợ 112 trẻ em mồ côi do dịch COVID-19

(PLVN) - Công đoàn Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam (BIDV) vừa phối hợp với Sở LĐ TB&XH các tỉnh/thành phố và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thực hiện chương trình hỗ trợ cho 112 cháu mồ côi do dịch COVID-19 có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 3 tỷ đồng từ nguồn kinh phí Quỹ Xã hội công đoàn do người lao động BIDV đóng góp.

Đọc thêm