Fan của rapper Eminem lập kỷ lục có nhiều nhất hình xăm thần tượng

(PLVN) - Người hâm mộ nam rapper Eminem lập kỷ lục thế giới với số lượng hình xăm nhiều nhất với thần tượng của mình, theo The Independent.

Nicky Patterson tổng có 28 hình xăm trên cơ thể.

Nicky Patterson tổng có 28 hình xăm trên cơ thể.

Nicky Patterson, 35 tuổi, thợ làm móng từ thành phố Aberdeen, Scotland, có 28 hình xăm trên cơ thể, trong số đó 16 bức chân dung của Eminem, bao gồm trên tay, chân, ngực và ngón tay.

Nhờ vậy, cô đã lọt vào sách kỷ lục Guinness với tư cách là người sở hữu số lượng hình xăm của  một nhạc sĩ trên cơ thể nhiều nhất. Nicky xăm hình đầu tiên với thần tượng của mình vào năm 19 tuổi. 

Chồng cô Greg (45 tuổi) không phải là người hâm mộ Eminem nhưng chấp nhận niềm đam mê của vợ mình, và con trai Joshua (8 tuổi) không thích "nghệ thuật cơ thể" của mẹ. 

Eminem là một trong những nghệ sĩ có đĩa đơn bán chạy nhất tại Mỹ trong thập niên 2000. Tạp chí Rolling Stone xếp anh ở vị trí 83 trong danh sách 100 Nghệ sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại và gọi anh là "Ông vua nhạc hip hop". Với 47,4 triệu bản album tại Mỹ và trên 220 triệu bản album trên toàn cầu, nam rapper là một trong những nghệ sĩ bán chạy nhất mọi thời đại.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm