FC đòi chặn đầu xe không cho Thủy Tiên làm từ thiện, vợ chồng Hà Tăng kỉ niệm 8 năm ngày cưới

(PLVN) - FC Thủy Tiên đòi chặn đầu xe, không cho idol đi làm từ thiện; Louis Nguyễn đăng ảnh hẹn hò để kỷ niệm 8 năm kết hôn với Hà Tăng; sinh ở 1 bệnh viện nhưng lại đăng bài tại 1 bệnh viện khác, Quỳnh Anh bị cộng đồng mạng "lên án"...

FC Thủy Tiên đòi chặn đầu xe, không cho idol đi làm từ thiện?

Những lùm xùm không đáng có những ngày qua đã khiến Thủy Tiên hứng chịu "mũi rìu" dư luận, Thủy Tiên nhiều lần lên tiếng giải thích nhưng dường như vẫn chưa được lòng một số bộ phận cư dân mạng, điều này làm các fan không khỏi xót xa cho thần tượng.

Mới đây, quyền Trưởng FC Thủy Tiên cũng đăng dòng trạng thái dài, bày tỏ quan điểm bản thân trước những lùm lùm không hay về thần tượng.

Trưởng FC Thủy Tiên khẳng định không muốn cho nữ ca sĩ thực hiện thêm bất cứ chuyến cứu trợ nào như thế này nữa. Nếu có, các fan sẽ ra đầu ngõ chặn không cho xe đi.

FC đòi chặn đầu xe không cho Thủy Tiên làm từ thiện, vợ chồng Hà Tăng kỉ niệm 8 năm ngày cưới ảnh 1
Bài đăng của Trưởng FC Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)
FC đòi chặn đầu xe không cho Thủy Tiên làm từ thiện, vợ chồng Hà Tăng kỉ niệm 8 năm ngày cưới ảnh 2
Trước đó, Công Vinh cũng đã nhiều lần lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời lẽ không hay từ cộng đồng mạng.

Hiện tại, những ý kiến trái chiều vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Tuy nhiên, nhiều fan cũng bênh vực và ủng hộ Thủy Tiên, hy vọng cô có thể vượt qua được những điều này.

Louis Nguyễn đăng ảnh hẹn hò để kỷ niệm 8 năm kết hôn với Hà Tăng, tiết lộ thư tay và món quà vợ tặng

Vào sáng ngày 6/11, Louis Nguyễn bất ngờ đăng tải khoảnh khắc cùng Tăng Thanh Hà dùng bữa lãng mạn nhân kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Trên Instagam cá nhân, ông xã Hà Tăng viết: "An amazing omakase dinner, flowers and a hand written card from the wifey to celebrate 8 wonderful years. Happy anniversary my love" (Tạm dịch: Một bữa ăn tối đầy bất ngờ, hoa và thiệp viết tay từ vợ để kỷ niệm 8 năm tuyệt vời bên nhau).

FC đòi chặn đầu xe không cho Thủy Tiên làm từ thiện, vợ chồng Hà Tăng kỉ niệm 8 năm ngày cưới ảnh 3
Vợ chồng Hà Tăng khoe khoảnh khắc chụp chung đầy ngọt ngào nhân 8 năm ngày cưới.
FC đòi chặn đầu xe không cho Thủy Tiên làm từ thiện, vợ chồng Hà Tăng kỉ niệm 8 năm ngày cưới ảnh 4
Trước đó, Hà Tăng còn gửi lời tình tứ cho ông xã trên trang cá nhân. "Ngọc nữ" viết: "November 4th - A day I will always remember. 8 years of marriage and still counting. I love you" (Tạm dịch: 4/11 là một ngày em luôn ghi nhớ. 8 năm chung sống và sẽ còn đếm từng ngày bên nhau. Em yêu anh).

Đẻ ở 1 bệnh viện nhưng lại đăng bài tại 1 bệnh viện khác, Quỳnh Anh bị cộng đồng mạng "lên án", lập tức xóa bài PR

Theo nhiều cư dân mạng chụp lại được thì vào tối hôm qua, vợ cầu thủ Duy Mạnh đã có một bài đăng chia sẻ về hành trình đi đẻ tại bệnh viện V. Bài đăng chỉ mới xuất hiện được khoảng 1 giờ đã bị cư dân mạng lập tức soi ra ngay điểm đáng ngờ.

FC đòi chặn đầu xe không cho Thủy Tiên làm từ thiện, vợ chồng Hà Tăng kỉ niệm 8 năm ngày cưới ảnh 5
 

Cụ thể, lội lại dòng thời gian trên trang cá nhân của những người liên quan, cư dân mạng đã phát hiện ra vợ chồng cầu thủ này từng đăng ký gói sinh tại một bệnh viện khác. Thế nhưng không hiểu vì sao Quỳnh Anh lại chia sẻ hành trình đi đẻ tại bệnh viện V?

FC đòi chặn đầu xe không cho Thủy Tiên làm từ thiện, vợ chồng Hà Tăng kỉ niệm 8 năm ngày cưới ảnh 6
Bài đăng của bác sĩ tại bệnh viện nơi Quỳnh Anh hạ sinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những thông tin trái chiều, bài đăng này của Quỳnh Anh lập tức biến mất trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh tay chụp lại được và chia sẻ rầm rộ. Hiện tại, rất nhiều ý kiến xoay quanh bài đăng của cô nàng xuất hiện trên mạng xã hội. Cư dân mạng cũng đặt ra câu hỏi liệu đây có phải là một bài đăng mang tính chất quảng cáo không đúng sự thật của Quỳnh Anh?

Nhiều người cho rằng Quỳnh Anh trước khi đăng bài đã không tìm hiểu kỹ về bệnh viện này, thậm chí không chia sẻ dựa trên kinh nghiệm cá nhân, dẫn đến thông tin đó không đủ độ tin cậy. Mặc dù bệnh viện mà cô nàng nhắc tới cũng rất nổi tiếng nhưng ở vị trí là một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, Quỳnh Anh không nên vì thế mà PR không đúng sự thật.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm