Ford Việt Nam xuất xưởng chiếc EcoSport hoàn toàn mới

(PLO) - Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam David B. Shear hôm qua – 27/6 đã chứng kiến sự kiện Ford Việt Nam chính thức xuất xưởng chiếc SUV cho thành thị EcoSport hoàn toàn mới tại nhà máy Ford Hải Dương.

Các vị khách chụp ảnh cùng EcoSport hoàn toàn mới

Các vị khách chụp ảnh cùng EcoSport hoàn toàn mới

Bắt đầu được giao đến tay người tiêu dùng từ tháng 7, EcoSport hoàn toàn mới là sản phẩm tiếp theo trong trong chiến lược phát triển dẫn dắt bởi các sản phẩm toàn cầu tại Việt Nam. Mức giá cho các phiên bản EcoSport hoàn toàn mới dao động từ 598.000.000VND tới 681.000.000 VND

Ford Việt Nam xuất xưởng chiếc EcoSport hoàn toàn mới ảnh 1
Chiếc xe EcoSport đầu tiên xuất xưởng tới tay người tiêu dùng 

Với tầm nhìn cao từ ghế lái, vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, linh hoạt và thông minh, chiếc EcoSport rộng rãi này thực sự là chiếc xe đích thực cho đời sống đô thị cũng như các cung đường đồi núi dã ngoại. Được trang bị động cơ xăng toàn cầu của Ford dung tích 1.5L, kết hợp cùng với hộp số tự động 6 cấp PowerShift hoặc hộp số sàn 5 cấp, EcoSport hoàn toàn mới sẽ có mặt tại các đại lý và phòng trưng bày của Ford toàn quốc từ tháng 7.

Ford Hải Dương là nhà máy thứ 5 trên toàn cầu sản xuất EcoSport hoàn toàn mới, cùng với các nhà máy của Ford tại Chennai (Ấn Độ), Chongqing (Trung Quốc), Camcari (Brazil) và Rayong (Thái Lan). 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

(PLVN) - Ngày 14/06/2021, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Đọc thêm