Gã đàn ông có vợ nửa đêm giết người tình rồi tự tử

(PLVN) - Chị T muốn chia tay nhưng Chung không đồng ý. Xảy ra cãi vã, Chung đâm người tình tử vong rồi định chết theo...

Thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 18/10, một số người dân nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ một căn nhà trong khu tập thể ngõ 217 Quan Hoa, quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tới hiện trường, phát hiện một phụ nữ tử vong và một người đàn ông thương tích nặng trên ngực. Người này nhanh chóng được đưa vào Bệnh viện E cấp cứu.

Công an xác định, người đàn ông là Lê Văn Chung (SN 1982, đã có vợ và con gái, thường trú tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội), nạn nhân thiệt mạng là chị Đ.T.T (SN 1982, thường trú tại Cao Bằng). 

Chung sống cùng chị Đ.T.T tại tập thể ngõ 217 Quan Hoa. Gần đây, hai người bất hòa, chị T. muốn chia tay nhưng Chung không đồng ý và đe dọa sẽ giết chị T.

Đêm 18/10, hai người cãi nhau, Chung đã dùng dao đâm người tình khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, Chung tự sát.

Chung đã qua cơn nguy kịch.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội phối hợp Công an quận Cầu Giấy tiếp tục điều tra án mạng.

Cùng chuyên mục
Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.

Đọc thêm