Gặp mặt các thế hệ Vụ Tổ chức cán bộ nhân Ngày truyền thống ngành Tư pháp

(PLO) - Hôm qua (16/8), Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Tư pháp) đã tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ công chức nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp (28/8/1945 – 28/8/2015). Tham dự buổi gặp mặt có Bộ trưởng Hà Hùng Cường, Thứ trưởng Đinh Trung Tụng cùng các cán bộ công chức đã và đang công tác tại Vụ.

Bộ trưởng Hà Hùng Cường phát biểu tại buổi gặp mặt

Bộ trưởng Hà Hùng Cường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Lê Tiến Châu đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Vụ gắn liền với quá trình 70 năm xây dựng và trưởng thành của Bộ, ngành Tư pháp và khẳng định, các thế hệ cán bộ luôn làm theo lời dạy của Bác Hồ trong việc xác định công tác cán bộ là cái gốc của mọi vấn đề, thành công hay thất bại đều từ công tác cán bộ mà ra….

Biểu dương những thành tích của Vụ thời gian qua, Bộ trưởng Hà Hùng Cường đề nghị đội ngũ cán bộ của Vụ không được bằng lòng với những gì đã và đang có mà cần tạo động lực mới cho sự phát triển của Vụ nói riêng, của Bộ, ngành nói chung và “người làm công tác cán bộ phải có tầm nhìn xa, biết tham mưu sắp xếp đúng người, đúng việc; phải có bản lĩnh; có phẩm chất tâm sáng, luôn đặt lợi ích chung lên trên lợi ích riêng và phát huy tối đa vai trò lãnh đạo của người đứng đầu đơn vị”. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm