'Ghen cô Vy' đánh bật loạt bài hát, bất ngờ xuất hiện trên truyền hình Mỹ

(PLVN) - "Ghen Cô Vy", tác phẩm hưởng ứng công cuộc phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế Việt Nam, đã bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ trong chương trình "Last Week Tonight With John Oliver".

'Ghen cô Vy' đánh bật loạt bài hát, bất ngờ xuất hiện trên truyền hình Mỹ

"Last Week Tonight With John Oliver" là một trong những show có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Mỹ, bản thân MC chương trình John Oliver từng nhận được 16 giải Emmys danh giá trong suốt sự nghiệp.

Vị MC không giấu nổi sự thích thú của mình khi lắng nghe và xem MV ca khúc "Ghen Cô Vy", bởi giai điệu bắt tai, hình ảnh lại hết sức trực quan sinh động. Việt Nam ngay sau đó được nhắc tên đầy tự hào khi là một trong những quốc gia có khả năng kiểm soát dịch tốt nhất, là tấm gương để bạn bè thế giới học tập giữa thời điểm dịch bệnh đang bùng phát căng thẳng. 

“Việt Nam đưa ra những biện pháp tuyên truyền kịp thời. Điển hình trong số đó là video hướng dẫn cộng đồng hạn chế tối đa sự lây lan của virus bằng việc vệ sinh đúng cách. Việt Nam làm một ca khúc về việc rửa tay đúng cách tránh sự ảnh hưởng của corona và nó quá tuyệt vời”, MC John Oliver vô cùng phấn khích khi bình luận trên sóng.

Ông cũng không quên đề cập đến #ghencovychallenge đang được nhiều người hưởng ứng, với phần vũ đạo cực dễ thương được dựng bởi biên đạo Quang Đăng.

Chưa dừng lại ở đất Mỹ, trang fanpage chính thức của UNICEF - Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc cũng đã chia sẻ về vũ điệu rửa tay này trên nền ca khúc "Ghen Cô Vy" và dành những lời khen tặng có cánh.

'Ghen cô Vy' đánh bật loạt bài hát, bất ngờ xuất hiện trên truyền hình Mỹ ảnh 1
UNICEF cũng dành một bài đăng về Ghencovychallange đến từ Việt Nam.

MV Ghen Cô Vy - dự án sáng tạo của Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường, hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng , ca sĩ Min và ca sĩ Erik.Cùng chuyên mục
Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

(PLVN) - Là sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2020, Cảng HKQT Vân Đồn không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà còn gây ấn tượng bởi không gian xanh đẹp như resort. Đội ngũ KTS Singapore đã đưa vào thiết kế sân bay những nhiều vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại trải nghiệm thú vị cho hành khách.

Đọc thêm