Ghen tuông, gã thợ hồ dùng xăng đốt người tình

(PLO) - Công an thành phố Long Xuyên (An Giang) vừa tạm giữ hình sự Trần Hữu Toàn (38 tuổi, ngụ ở phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang) để điều tra làm rõ hành vi dùng xăng đốt người.

Trên cơ thể chị D nhiều chỗ bị bỏng sâu

Trên cơ thể chị D nhiều chỗ bị bỏng sâu

Thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 24/5, chị T. T. T. D (31 tuổi, tạm trú phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang) là người tình của Toàn có nhậu với nhiều người (chủ yếu là nam giới) tại khóm Bình Khánh 6, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Do ghen tuông, Toàn đã cự cãi với chị D. và lấy xăng tưới lên người chị D. rồi châm lửa đốt.

Chị D. bị bỏng nặng và được đưa đến Bệnh viện đa khoa Trung tâm tỉnh An Giang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Theo quan sát của chúng tôi, gương mặt chị D. biến dạng phồng to làm hai mắt sưng vù, phần ngực và chân nhiều chỗ bị bỏng lột da. Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Trung tâm tỉnh An Giang cho biết, trường hợp của chị D. bị bỏng nặng, rất phức tạp.

Người dân địa phương cho biết, chị D. đã có chồng và 2 con sau đó ly dị. Chị D. đi làm phụ hồ chung với Toàn nên cả hai quen nhau và quyết định sống chung với nhau như vợ chồng.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN

Theo Dantri.com.vn

Cùng chuyên mục

Đọc thêm