Gia Lai công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp

(PLVN) -Chủ trì buổi Lễ là đồng chí Đào Trọng giáp - Cục trưởng, với sự tham dự của các đồng chí Phó Cục trưởng, Lãnh đạo phòng chuyên môn và sự có mặt của 09 công chức được bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên trung cấp.

Gia Lai công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp

Tại buổi lễ, đồng chí Cục trưởng chúc mừng và ghi nhận quá trình phấn đấu, nghiên cứu, học tập của 09 công chức được bổ nhiệm trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Cục trưởng khẳng định, Lãnh đạo Cục đã và sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện để các công chức được tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, nâng ngạch công chức. Đối với 09 công chức được bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên trung cấp năm 2019 đều là các công chức giữ chức vụ lãnh đạo cấp Phòng và cấp Chi cục, đây là tiêu chuẩn quan trọng trong việc lựa chọn, giới thiệu quy hoạch, bổ nhiệm Lãnh đạo Cục trong thời gian tới. Do đó, đồng chí Cục trưởng mong muốn và đề nghị các công chức được bổ nhiệm ngạch tiếp tục nghiên cứu, phấn đấu để nâng cao năng lực công tác, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đào Anh Tuấn thay mặt cho 08 công chức được bổ nhiệm bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo Phòng và Lãnh đạo Chi cục đã quan tâm, giúp đỡ các đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí xin hứa sẽ luôn nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi để nâng cao trình độ, năng lực công tác, năng lực lãnh đạo điều hành đơn vị để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cùng chuyên mục
Bác sĩ Huyền cùng các cán bộ y tế, bác sĩ tại một buổi tập huấn chẩn đoán, điều trị và dự phòng COVID-19.

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Thu Huyền: Tấm gương tận tâm, sáng tạo ở Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp

(PLVN) - Khi Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp cơ sở 2 được Hải Phòng trưng dụng làm khu cách ly, nơi điều trị các F0; Thầy thuốc ưu tú, TS. BS Nguyễn Thị Thu Huyền (Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Thần kinh) được giao phụ trách cơ sở này. Cơ sở này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời tin tưởng là một trong những “hậu phương” vững chắc của chiến dịch phòng chống COVID-19 ở đất Cảng.

Đọc thêm