Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng

(PLVN) -Ngày 27/6, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Toà án nhân dân tối cao (TANDTC), Văn phòng Quốc hội, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Giải bóng đá Chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Tham dự Lễ khai mạc có Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn khối, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp Hồ Quang Huy; Bí thư Đoàn Thanh niên TANDTC Nguyễn Đức Thường; Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Quốc hội Bùi Lê Minh. 

Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng ảnh 1
 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp Hồ Quang Huy cho biết giải bóng đá là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Giải đấu này không chỉ là sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, mà còn tạo cơ hội giao lưu, rèn luyện, học hỏi, tăng cường thể lực, tăng tình đoàn kết giữa Đoàn Thanh niên các đơn vị. 

Qua đó khuyến khích, đẩy mạnh phong trào tập luyện, hoạt động thể dục thể thao, góp phần tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác, tình đoàn kết giữa công chức, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chính trị được giao. 

Ngay sau Lễ khai mạc, trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn và nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các đơn vị TANDTC, Bộ Tư Pháp, Văn phòng Quốc hội, Ban Tổ chức Trung ương… Ngay từ những phút thi đấu đầu tiên, các đội đã cống hiến cho các cổ động viên những đường chuyền hay, pha bóng đẹp, điêu luyện không thua kém các cầu thủ chuyên nghiệp, mang đậm chất kỹ thuật với tinh thần vì một nền thể thao cao thượng.

Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng ảnh 2
 

Kết quả, Cúp vô địch đã thuộc về đội bóng đến từ TANDTC, giải Nhì thuộc về đội Bộ Tư pháp, giải Ba thuộc Văn phòng Quốc hội và giải Tư là Ban tổ chức Trung ương.

Một số hình ảnh Giải bóng đá:

Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng ảnh 3
 
Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng ảnh 4
 
Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng ảnh 5
 
Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng ảnh 6
 
Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng ảnh 7
 
  
Cùng chuyên mục
Chi bộ Chi cục THADS quận Tân Bình đạt nhiều kết quả tích cực khi học và làm theo Bác Hồ

Chi bộ Chi cục THADS quận Tân Bình đạt nhiều kết quả tích cực khi học và làm theo Bác Hồ

(PLVN) - Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã đi vào nề nếp, qua đó thúc đẩy việc nêu gương của đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người đứng đầu đơn vị; đồng thời tạo chuyển biến tích cực về lề lối, tác phong, hiệu quả làm việc trong đội ngũ Đảng viên, công chức Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) quận Tân Bình (TP HCM)...

Đọc thêm